ngày 24 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Giọng hát chính của nhóm Linkin Park treo cổ tự sát

In bài viết
  Chester Bennington (41 tuổi) - một trong hai giọng hát chính của nhóm nhạc rock Linkin' Park - đã treo cổ tự sát vào sáng 20.7 (giờ địa phương).

Theo thông tin từ phía cảnh sát, thi thể của Chester Bennington được tìm thấy vào khoảng 9 giờ sáng tại nhà riêng ở thành phố Los Angeles. Nam ca sĩ này từng có tiền sử lạm dụng rượu và chất kích thích.

Chris Cornell và Chester Bennington
Chester và Brad Delson tại đám tang của Chris Cornell

Cái chết bất ngờ của Chester Bennington diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của người bạn thân của anh là Chris Cornell, trưởng nhóm nhạc Soudgarden và cũng vừa tự sát bằng cách treo cổ vào tháng 5 năm nay. 

Trong đám tang của Chris Cornell, Chester Bennington đã biểu diễn ca khúc Hallelujah của Leonard Cohen với sự hỗ trợ từ tay guitar Brad Delson của nhóm Linkin Park.

Nhóm Linkin Park

Sinh năm 1976, Chester Bennington đã có 6 người con từ 2 cuộc hôn nhân trước đây. Một trong hai người vợ của anh là siêu mẫu Talinda Bentley. 

Bên cạnh vai trò hát chính của nhóm Linkin Park, Chester Bennington còn sở hữu một ban nhạc riêng có tên là Dead by Sunshine. Tạp chí Hit Parader từng xếp anh vào vị trí 46 trong danh sách "100 Giọng hát metal xuất sắc nhất mọi thời đại". Nhóm Linkin Park hiện là một trong những ban nhạc rock thành công nhất với 6 album từng chiếm ngôi vương bảng xếp hạng Billboard. One More Light - album mới nhất của nhóm - vừa ra mắt vào tháng 5.

Mai Thảo (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.