ngày 21 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Giọng hát chính của nhóm Linkin Park treo cổ tự sát

In bài viết
  Chester Bennington (41 tuổi) - một trong hai giọng hát chính của nhóm nhạc rock Linkin' Park - đã treo cổ tự sát vào sáng 20.7 (giờ địa phương).

Theo thông tin từ phía cảnh sát, thi thể của Chester Bennington được tìm thấy vào khoảng 9 giờ sáng tại nhà riêng ở thành phố Los Angeles. Nam ca sĩ này từng có tiền sử lạm dụng rượu và chất kích thích.

Chris Cornell và Chester Bennington
Chester và Brad Delson tại đám tang của Chris Cornell

Cái chết bất ngờ của Chester Bennington diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của người bạn thân của anh là Chris Cornell, trưởng nhóm nhạc Soudgarden và cũng vừa tự sát bằng cách treo cổ vào tháng 5 năm nay. 

Trong đám tang của Chris Cornell, Chester Bennington đã biểu diễn ca khúc Hallelujah của Leonard Cohen với sự hỗ trợ từ tay guitar Brad Delson của nhóm Linkin Park.

Nhóm Linkin Park

Sinh năm 1976, Chester Bennington đã có 6 người con từ 2 cuộc hôn nhân trước đây. Một trong hai người vợ của anh là siêu mẫu Talinda Bentley. 

Bên cạnh vai trò hát chính của nhóm Linkin Park, Chester Bennington còn sở hữu một ban nhạc riêng có tên là Dead by Sunshine. Tạp chí Hit Parader từng xếp anh vào vị trí 46 trong danh sách "100 Giọng hát metal xuất sắc nhất mọi thời đại". Nhóm Linkin Park hiện là một trong những ban nhạc rock thành công nhất với 6 album từng chiếm ngôi vương bảng xếp hạng Billboard. One More Light - album mới nhất của nhóm - vừa ra mắt vào tháng 5.

Mai Thảo (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!