ngày 26 tháng 07 năm 2017
Âm nhạc
 

Đảng Lao động của Israel dời ngày bầu cử vì Britney Spears

In bài viết
Britney Spears trên sân khâu vào ngày hôm qua tại thủ đô Tel Avi của Israel
  Gần 60,000 khán giả đã đến tham dự buổi biểu diễn của Britney Spears tại thành phố Tel Avi vào tối thứ 2 (3.7). Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể thưởng thức đêm nhạc này, đảng Lao động của Israel đã phải dời lại cuộc bầu cử sơ bộ từ 3.7 sang 4.7.

Tối hôm qua (giờ địa phương), "Công chúa nhạc Pop" đã biểu diễn lần đầu tiên tại Israel ở công viên Yarkon của thủ đô Tel Avi. Với 55,000 vé được bán ra, cô đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Rihanna cho số lượng khán giả tham dự một đêm nhạc (52,000 khán giả). Đây là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Britney: Live in Concert của Britney Spears. Trước đó, cô đã đi qua vài quốc gia châu Á như Thái Lan, Phillipines, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Buổi biểu diễn của Britney Spears đã thu hút 55,000 khán giả

Britney Spears đến thành phố Tel Avi vào Chủ nhật và đã đi thẳng đến khu di tích lịch sử Bức tường Than Khóc để tham quan. Tại đây, cô bị bao vây bởi hàng trăm người hâm mộ và buộc phải rời khỏi sớm nhất có thể. Chính sự việc này đã khiến cho cuộc hẹn đến thăm những trẻ em bị bệnh ung thư giữa cô và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bị hủy bỏ vì lý do an ninh.

Tháng 4 năm nay, đảng Lao động của Israel đã đưa ra thông báo dời cuộc bầu cử sơ bộ từ ngày 3.7 sang ngày 4.7 ngay sau khi Britney Spears cho biết sẽ biểu diễn ở Tel Avi vào tháng 7. Đây được xem là một động thái tạo điều kiện cho các ngôi sao lớn đến với Israel của chính phủ Thủ tướng Netanyahu.

Britney Spears bị bao vây tại khu di tích Bức tường Than Khóc

Các nhà sản xuất âm nhạc Israel đã phải làm việc rất vất vả từ năm ngoái mới có thể mời được nữ ca sĩ 37 tuổi. Ước tính, chi phí thực hiện buổi biểu diễn vào khoảng 2 triệu USD (tương đương 44 tỉ đồng).

Britney Spears là một trong nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thành phố Tel Avi trình diễn xuyên suốt mùa hè năm nay. Ngoài cô ra còn có Justin Bieber, Aerosmith, Radiohead, Nước mắt vì sợ hãi, Rod Stewart, Nick Cave và Guns N 'Roses.

Mai Thảo (theo Times Of Israel)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.