ngày 22 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Đảng Lao động của Israel dời ngày bầu cử vì Britney Spears

In bài viết
Britney Spears trên sân khâu vào ngày hôm qua tại thủ đô Tel Avi của Israel
  Gần 60,000 khán giả đã đến tham dự buổi biểu diễn của Britney Spears tại thành phố Tel Avi vào tối thứ 2 (3.7). Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể thưởng thức đêm nhạc này, đảng Lao động của Israel đã phải dời lại cuộc bầu cử sơ bộ từ 3.7 sang 4.7.

Tối hôm qua (giờ địa phương), "Công chúa nhạc Pop" đã biểu diễn lần đầu tiên tại Israel ở công viên Yarkon của thủ đô Tel Avi. Với 55,000 vé được bán ra, cô đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Rihanna cho số lượng khán giả tham dự một đêm nhạc (52,000 khán giả). Đây là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Britney: Live in Concert của Britney Spears. Trước đó, cô đã đi qua vài quốc gia châu Á như Thái Lan, Phillipines, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Buổi biểu diễn của Britney Spears đã thu hút 55,000 khán giả

Britney Spears đến thành phố Tel Avi vào Chủ nhật và đã đi thẳng đến khu di tích lịch sử Bức tường Than Khóc để tham quan. Tại đây, cô bị bao vây bởi hàng trăm người hâm mộ và buộc phải rời khỏi sớm nhất có thể. Chính sự việc này đã khiến cho cuộc hẹn đến thăm những trẻ em bị bệnh ung thư giữa cô và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bị hủy bỏ vì lý do an ninh.

Tháng 4 năm nay, đảng Lao động của Israel đã đưa ra thông báo dời cuộc bầu cử sơ bộ từ ngày 3.7 sang ngày 4.7 ngay sau khi Britney Spears cho biết sẽ biểu diễn ở Tel Avi vào tháng 7. Đây được xem là một động thái tạo điều kiện cho các ngôi sao lớn đến với Israel của chính phủ Thủ tướng Netanyahu.

Britney Spears bị bao vây tại khu di tích Bức tường Than Khóc

Các nhà sản xuất âm nhạc Israel đã phải làm việc rất vất vả từ năm ngoái mới có thể mời được nữ ca sĩ 37 tuổi. Ước tính, chi phí thực hiện buổi biểu diễn vào khoảng 2 triệu USD (tương đương 44 tỉ đồng).

Britney Spears là một trong nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thành phố Tel Avi trình diễn xuyên suốt mùa hè năm nay. Ngoài cô ra còn có Justin Bieber, Aerosmith, Radiohead, Nước mắt vì sợ hãi, Rod Stewart, Nick Cave và Guns N 'Roses.

Mai Thảo (theo Times Of Israel)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!