ngày 24 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Đảng Lao động của Israel dời ngày bầu cử vì Britney Spears

In bài viết
Britney Spears trên sân khâu vào ngày hôm qua tại thủ đô Tel Avi của Israel
  Gần 60,000 khán giả đã đến tham dự buổi biểu diễn của Britney Spears tại thành phố Tel Avi vào tối thứ 2 (3.7). Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân có thể thưởng thức đêm nhạc này, đảng Lao động của Israel đã phải dời lại cuộc bầu cử sơ bộ từ 3.7 sang 4.7.

Tối hôm qua (giờ địa phương), "Công chúa nhạc Pop" đã biểu diễn lần đầu tiên tại Israel ở công viên Yarkon của thủ đô Tel Avi. Với 55,000 vé được bán ra, cô đã phá vỡ kỷ lục trước đó của Rihanna cho số lượng khán giả tham dự một đêm nhạc (52,000 khán giả). Đây là một phần trong tour diễn vòng quanh thế giới Britney: Live in Concert của Britney Spears. Trước đó, cô đã đi qua vài quốc gia châu Á như Thái Lan, Phillipines, Hong Kong, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Buổi biểu diễn của Britney Spears đã thu hút 55,000 khán giả

Britney Spears đến thành phố Tel Avi vào Chủ nhật và đã đi thẳng đến khu di tích lịch sử Bức tường Than Khóc để tham quan. Tại đây, cô bị bao vây bởi hàng trăm người hâm mộ và buộc phải rời khỏi sớm nhất có thể. Chính sự việc này đã khiến cho cuộc hẹn đến thăm những trẻ em bị bệnh ung thư giữa cô và Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu bị hủy bỏ vì lý do an ninh.

Tháng 4 năm nay, đảng Lao động của Israel đã đưa ra thông báo dời cuộc bầu cử sơ bộ từ ngày 3.7 sang ngày 4.7 ngay sau khi Britney Spears cho biết sẽ biểu diễn ở Tel Avi vào tháng 7. Đây được xem là một động thái tạo điều kiện cho các ngôi sao lớn đến với Israel của chính phủ Thủ tướng Netanyahu.

Britney Spears bị bao vây tại khu di tích Bức tường Than Khóc

Các nhà sản xuất âm nhạc Israel đã phải làm việc rất vất vả từ năm ngoái mới có thể mời được nữ ca sĩ 37 tuổi. Ước tính, chi phí thực hiện buổi biểu diễn vào khoảng 2 triệu USD (tương đương 44 tỉ đồng).

Britney Spears là một trong nhiều ca sĩ nổi tiếng đến thành phố Tel Avi trình diễn xuyên suốt mùa hè năm nay. Ngoài cô ra còn có Justin Bieber, Aerosmith, Radiohead, Nước mắt vì sợ hãi, Rod Stewart, Nick Cave và Guns N 'Roses.

Mai Thảo (theo Times Of Israel)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tôi có cảm giác tỉnh này đang còn phải hứng chịu nhiều áp lực từ nhân tai kiểu như nội bộ lãnh đạo luôn có chuyện này chuyện nọ. Ví như chuyện lãnh đạo nổ súng bắn bỏ nhau như trong phim hành động, chuyện cán bộ xây biệt phủ hoành tráng quá mức thu nhập bình thường của một công chức để rồi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận xã hội cả nước… Phải chăng những chuyện này đã khiến công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức đối với mỗi người cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ những đồng tiền người dân đóng thuế nuôi họ bị bỏ lơ (?)

 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...