ngày 18 tháng 01 năm 2018
Âm nhạc
 

Bảo Anh tiết lộ 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu

In bài viết
  Chưa đầy một ngày ra mắt, ca khúc mới của Bảo Anh - Sống xa anh chẳng dễ dàng đã lần lượt đánh bật Túy Âm và Em gái mưa để vươn lên trở thành ca khúc hot thứ 2 trên thị trường nhạc Việt, chỉ sau Chạm khẽ tim anh một chút thôi của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.
Bảo Anh tung ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng vào 21h tối 1.11.2017 và đã lần lượt vượt qua các ca khúc khác để bước vào vị trí thứ 2 ca khúc hot nhất thị trường. Tác giả của ca khúc không ai khác chính là Mr Siro – cũng chính người đã viết nên siêu hit “Em gái mưa”.  Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh và Mr Siro kết hợp cùng nhau. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong các ca khúc khá thành công như Trái tim em cũng biết đau, và Yêu một người vô tâm.
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Anh, nội dung bài hát chính là lời tự sự của một cô gái trẻ sau một cuộc tình đã mất. Nếu được lựa chọn, cô muốn quay về lại ngày xưa, sẽ không trẻ con, sẽ không bao giờ rời xa người yêu mình dù chỉ nửa bước…
Chính vì sự tương đồng về hoàn cảnh giữa Bảo Anh và nhân vật trong bài hát, nhiều khán giả còn cho rằng ca khúc chính là trải lòng thật sự của Bảo Anh sau chuyện tình buồn với Hồ Quang Hiếu.
Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ những tâm sự buồn sau khi chia tya với Bảo Anh. Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết: "Mâu thuẫn của cả hai xảy ra một thời gian rồi. Khi Bảo Anh thấy dòng chia sẻ của anh Hiếu thì cảm giác đau lòng là đầu tiên. Đó chỉ là cảm xúc tức thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyện tình cảm nó quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Có chia tay thì vẫn phải sống, vẫn phải ăn, làm việc chưa không thể nào hoài niệm mối tình đó mãi được".

Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: "Lựa chọn sự chia tay thì hai đứa đều buồn. Cả hai hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết của hai đứa cho cả hai cơhội bước tiếp và không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không chỉ đơn thuần có tình yêu là đủ, nó còn nhiều thứ cùng đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài".
Phi Yến 

 

 

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.