ngày 20 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Bảo Anh tiết lộ 'Sống xa anh chẳng dễ dàng' sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu

In bài viết
  Chưa đầy một ngày ra mắt, ca khúc mới của Bảo Anh - Sống xa anh chẳng dễ dàng đã lần lượt đánh bật Túy Âm và Em gái mưa để vươn lên trở thành ca khúc hot thứ 2 trên thị trường nhạc Việt, chỉ sau Chạm khẽ tim anh một chút thôi của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.
Bảo Anh tung ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng vào 21h tối 1.11.2017 và đã lần lượt vượt qua các ca khúc khác để bước vào vị trí thứ 2 ca khúc hot nhất thị trường. Tác giả của ca khúc không ai khác chính là Mr Siro – cũng chính người đã viết nên siêu hit “Em gái mưa”.  Đây không phải lần đầu tiên Bảo Anh và Mr Siro kết hợp cùng nhau. Trước đó, cả hai đã từng hợp tác trong các ca khúc khá thành công như Trái tim em cũng biết đau, và Yêu một người vô tâm.
Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Anh, nội dung bài hát chính là lời tự sự của một cô gái trẻ sau một cuộc tình đã mất. Nếu được lựa chọn, cô muốn quay về lại ngày xưa, sẽ không trẻ con, sẽ không bao giờ rời xa người yêu mình dù chỉ nửa bước…
Chính vì sự tương đồng về hoàn cảnh giữa Bảo Anh và nhân vật trong bài hát, nhiều khán giả còn cho rằng ca khúc chính là trải lòng thật sự của Bảo Anh sau chuyện tình buồn với Hồ Quang Hiếu.
Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ những tâm sự buồn sau khi chia tya với Bảo Anh. Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi đọc dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh cho biết: "Mâu thuẫn của cả hai xảy ra một thời gian rồi. Khi Bảo Anh thấy dòng chia sẻ của anh Hiếu thì cảm giác đau lòng là đầu tiên. Đó chỉ là cảm xúc tức thời tại thời điểm đó thôi. Sau đó thì mình nghĩ, chuyện tình cảm nó quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống của mình. Tình yêu cũng không phải là mãi mãi. Có chia tay thì vẫn phải sống, vẫn phải ăn, làm việc chưa không thể nào hoài niệm mối tình đó mãi được".

Chia sẻ về việc chia tay, nữ ca sĩ cho biết: "Lựa chọn sự chia tay thì hai đứa đều buồn. Cả hai hiểu được vấn đề nằm ở đâu và cách giải quyết của hai đứa cho cả hai cơhội bước tiếp và không có nhau. Chuyện kết hôn, sinh con, có gia đình không chỉ đơn thuần có tình yêu là đủ, nó còn nhiều thứ cùng đồng cảm với nhau trên chặng đường rất dài".
Phi Yến 

 

 

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.