ngày 24 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Ariana Grande hủy show diễn tại TP. HCM vì lí do sức khỏe

In bài viết
  Đây quả là một điều cực kỳ đáng tiếc cho người hâm mộ của nữ ca sĩ Ariana Grande tại Việt Nam.

Theo dự kiến, Ariana Grande sẽ biểu diễn tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM vào tối nay (23.8). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quay thế giới Dangerous Woman của cô.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước khi buổi biểu diễn được diễn ra, nữ ca sĩ 24 tuổi đã đăng thông báo lên mạng xã hội cho biết mình không thể phục vụ cho khán giả Việt Nam vì lý do sức khỏe.

Thông báo của Ariana Grande

Nguyên văn thông báo của Ariana Grande:

"Gửi đến các fan tại Việt Nam, tôi thành thật xin lỗi. Hiện giờ tôi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức để được biểu diễn. Mặc dù vậy, bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn vào tối nay. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Đây là điều mà tôi rất ghét phải thực hiện nhưng xin hứa là sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu tất cả và cám ơn vì sự thông cảm của mọi người".

Được biết, ban tổ chức tại Việt Nam đã mất gần 2 năm mới có thể đi đến thống nhất với phía Ariana Grande. Cô đã đem theo ekip lên đến 70 người bao gồm quản lí, ban nhạc, vũ công... cũng như dàn trang thiết bị sân khấu được nhập từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tính đến hiện tại, Dangerous Woman tour của Ariana Grande đã đi qua 4 châu lục với 52 buổi biểu diễn. Địa điểm sắp tới của cô sẽ là Bắc Kinh vào ngày 28.8.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.