ngày 21 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Ariana Grande hủy show diễn tại TP. HCM vì lí do sức khỏe

In bài viết
  Đây quả là một điều cực kỳ đáng tiếc cho người hâm mộ của nữ ca sĩ Ariana Grande tại Việt Nam.

Theo dự kiến, Ariana Grande sẽ biểu diễn tại SVĐ Quân Khu 7, TP. HCM vào tối nay (23.8). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tour diễn vòng quay thế giới Dangerous Woman của cô.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước khi buổi biểu diễn được diễn ra, nữ ca sĩ 24 tuổi đã đăng thông báo lên mạng xã hội cho biết mình không thể phục vụ cho khán giả Việt Nam vì lý do sức khỏe.

Thông báo của Ariana Grande

Nguyên văn thông báo của Ariana Grande:

"Gửi đến các fan tại Việt Nam, tôi thành thật xin lỗi. Hiện giờ tôi đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức để được biểu diễn. Mặc dù vậy, bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn vào tối nay. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Đây là điều mà tôi rất ghét phải thực hiện nhưng xin hứa là sẽ bù đắp cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu tất cả và cám ơn vì sự thông cảm của mọi người".

Được biết, ban tổ chức tại Việt Nam đã mất gần 2 năm mới có thể đi đến thống nhất với phía Ariana Grande. Cô đã đem theo ekip lên đến 70 người bao gồm quản lí, ban nhạc, vũ công... cũng như dàn trang thiết bị sân khấu được nhập từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tính đến hiện tại, Dangerous Woman tour của Ariana Grande đã đi qua 4 châu lục với 52 buổi biểu diễn. Địa điểm sắp tới của cô sẽ là Bắc Kinh vào ngày 28.8.

Mai Thảo

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!