ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Á hậu Hà Thu ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017

In bài viết
Hà Thu lần đầu ngồi giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế - Ảnh Lê Thiện Viễn
  Miss Earth Vietnam 2017 vừa chính thức nhận lời mời tham gia vào dàn giám khảo chính thức của cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017.

Á hậu Hà Thu vừa nhận lời mời tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017 với vai trò giám khảo danh dự. Người đẹp sẽ tranh thủ lên đường sang thủ đô Manila (Philippines), gặp gỡ các thí sinh và theo dõi quá trình tập luyện của các người đẹp trước đêm chung kết. Cùng với những giám khảo khác, Hà Thu sẽ cùng lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Á hậu Hà Thu

Được mời tham gia ngồi giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017, Hà Thu cho biết cô rất vinh dự khi được mời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế, tham gia tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất. Bằng những kinh nghiệm từng có khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Hà Thu tự tin  sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình.

Năm 2017 đánh dấu nhiều dấu ấn của Hà Thu khi cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Hà Thu đã rất nỗ lực và tạo dấu ấn tại cuộc thi khi là một trong những thí sinh nổi bật, đoạt 5 Huy chương các loại và lọt Top 16 chung cuộc. Liền sau đó, người đẹp về nước và chiến thắng ngôi vị cao nhất cuộc thi Tình Bolero 2017 – cuộc thi âm nhạc dành cho các nghệ sĩ yêu dòng nhạc bolero.

So với những ngày đầu vào nghề, Hà Thu hiện tại là một hình mẫu của thế hệ người đẹp mới, xinh đẹp, thông minh, tài năng và bản lĩnh. Không chỉ tự tin lấn sân sang những lĩnh vực khác, người đẹp còn “ghi điểm” với khán giả qua những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc uy tín thu hút sự tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29.11 đến 10.12 với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi là Á khôi du lịch 2017 - Liên Phương. 

Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới sẽ diễn ra tại SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines. 

Sơn Phạm - Ảnh Lê Thiện Viễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.