Người thừa kế của tỷ phú Nepal duy nhất và kế hoạch New Nepal

Rahul Chaudhary là CEO của CG Corp Global, tập đoàn đa quốc gia với với lịch sử hơn 140 năm qua 4 thế hệ của Nepal. Nắm giữ mảng dịch vụ khách sạn toàn cầu của tập đoàn, Rahul chính là thế hệ tiếp theo của gia đình tỷ phú duy nhất trong các quốc gia vùng Himalaya.

Chiến lược tài chính để 'nghỉ hưu non' của triệu phú 37 tuổi

"Bạn cần rèn luyện rất nhiều thói quen nhỏ hằng ngày để có thể thực hiện điều này", triệu phú 37 tuổi Chris Reining chia sẻ kinh nghiệm lập chiến lược "nghỉ hưu non" của mình.

Cách sử dụng mạng xã hội đẳng cấp như các CEO thế giới

Các CEO hàng đầu thế giới như Warren Buffett, John Legere, Ibrahim Al Hai-dos đã dùng mạng xã hội để kết nối khách hàng với thương hiệu của mình một cách hết sức khéo léo và đẳng cấp, theo cách riêng của họ.

'Soi' nguồn thu của 4 tỉ phú USD Việt Nam

Theo ước tính của Forbes, tổng tài sản của 4 tỉ phú USD gồm: ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Bá Dương và ông Trần Đình Long vào khoảng hơn 10,5 tỉ USD.

Việt Nam có thể thêm tỷ phú USD trên bảng xếp hạng của Forbes

Ngoài ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo thì hai tỷ phú USD khác của Việt Nam là ông Trần Đình Long và ông Trần Bá Dương được dự đoán sẽ có mặt trong danh sách những người giàu nhất thế giới 2018 của Tạp chí Forbes.

5 lời khuyên của Warren Buffett có thể giúp bạn thành công về tài chính

"Phù thủy tài chính" Warren Buffett tin tưởng nếu một công ty làm ăn tốt trong thời gian dài thì giá cổ phiếu cũng sẽ tăng theo để phản ánh đúng giá trị gia tăng của công ty đó. Vậy nên hãy cứ tin tưởng vào các công ty này về dài hạn.

'Đau đáu với giấc mơ làm đẹp cho phụ nữ Việt'

Trong những bộn bề lo toan của những ngày đầu năm 2018, chúng tôi đã có dịp gặp lại chuyên gia thải độc và giảm béo Vũ Kim Anh – Chủ tịch sáng lập thương hiệu làm đẹp danh tiếng Himalaya Spa.

Nhân viên IKEA Việt Nam gọi Ingvar Kamprad là 'ông ngoại'

Trong số nhân viên IKEA Việt Nam hiện nay có người đã từng gặp người sáng lập "đế chế nội thất IKEA" - Ingvar Kamprad. Họ cùng cảm nhận đó là một con người rất đơn giản, khiêm tốn, tôn trọng người khác, rất thông minh và hầu như ai cũng gọi Ingvar là "ông ngoại".

60% nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm được đào tạo ở nước ngoài

Thành công đối với những nhân vật trong danh sách "30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm 2018" là yêu thích việc đang làm và khai thác được hết tiềm năng của bản thân. Rất ít người chọn sự nổi tiếng và không ai chọn tiền bạc để miêu tả thành công của mình.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.