5 lời khuyên của Warren Buffett có thể giúp bạn thành công về tài chính

"Phù thủy tài chính" Warren Buffett tin tưởng nếu một công ty làm ăn tốt trong thời gian dài thì giá cổ phiếu cũng sẽ tăng theo để phản ánh đúng giá trị gia tăng của công ty đó. Vậy nên hãy cứ tin tưởng vào các công ty này về dài hạn.

'Đau đáu với giấc mơ làm đẹp cho phụ nữ Việt'

Trong những bộn bề lo toan của những ngày đầu năm 2018, chúng tôi đã có dịp gặp lại chuyên gia thải độc và giảm béo Vũ Kim Anh – Chủ tịch sáng lập thương hiệu làm đẹp danh tiếng Himalaya Spa.

Con trai người sáng lập IKEA - Ingvar Kamprad từng đến Việt Nam

Vào khoảng những năm 1998-2000, các con trai của tỷ phú Thụy Điển - người sáng lập IKEA - Ingvar Kamprad đã từng qua Việt Nam để nghiên cứu phát triển hàng hóa.

60% nhân vật dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm được đào tạo ở nước ngoài

Thành công đối với những nhân vật trong danh sách "30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất năm 2018" là yêu thích việc đang làm và khai thác được hết tiềm năng của bản thân. Rất ít người chọn sự nổi tiếng và không ai chọn tiền bạc để miêu tả thành công của mình.

Nữ doanh nhân Tuệ Nghi: Nhiệt huyết nhưng đừng làm con thiêu thân

Là cô gái thế hệ 9X, doanh nhân - tác giả trẻ Tuệ Nghi được giới trẻ biết đến với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng đã "đóng đinh" vào chính cá tính của cô.

CEO nổi tiếng Võ Văn Thành Nghĩa ra mắt sách ‘Khi bạn là CEO’

Alpha Books vừa ra mắt cuốn sách "Khi bạn là CEO” được viết bởi tác giả Võ Văn Thành Nghĩa. Đặc biệt, toàn bộ tiền tác quyền của cuốn sách sẽ được đóng góp cho Quỹ khởi nghiệp quốc gia.

65% DN mong muốn một Chính phủ hành động

Các doanh nghiệp tư nhân có tới 65% chọn tiêu chí Chính phủ hành động, 24% mong muốn Chính phủ liêm chính, và 11% chọn tiêu chí Chính phủ kiến tạo.

Bà Vũ Kim Hạnh và lần đầu cùng đoàn doanh nghiệp Việt 'tấn công' Thái Lan

"Thương vụ và Vụ Châu Á - Thái Bình Dương nói nếu Hội nhiệt tình tham gia thì đi chứ không có ngân sách. Không có một đồng nào hết!", Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao Vũ Kim Hạnh cho biết. Tổng chi phí dự kiến ban đầu là khoảng 500 triệu đồng.

Chủ Phở Hùng khen chủ Phở ông Khải

Hiện giá Phở Hùng tô nhỏ khoảng 65.000 đồng, tô đặc biệt là 67.000 đồng ngang với giá Phở ông Khải do Chủ tịch Tập đoàn Khaisilk mới mở được vài tháng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.