Câu chuyện đằng sau chiếc nhẫn bằng đá quý Aquamarine đeo trên ngón tay công nương Meghan

Phải mất hơn 20 năm, người ta mới được nhìn thấy lại chiếc nhẫn được chế tác từ đá quý Aquamarine ấy xuất hiện trước công chúng, khi nó lại một lần nữa xuất hiện trên ngón tay áp út của Meghan, cô con dâu út của công nương Diana.

Món kem ốc quế mất 4 giờ để hoàn thiện, bên ngoài phủ vàng và có giá 'không tưởng'

Sẽ có người không bao giờ chịu mua một cây kem ốc quế với giá 99£ hay 133 USD (gần 3 triệu đồng) nhưng chắc chắn cũng sẽ có người thoải mái chi trả như một cách hưởng thụ. Chẳng thế mà món kem này được gọi là “món ngọt dành riêng cho các tỉ phú”.

Chiếc xe hơi điện mà hoàng tử Harry đón Meghan Markle có giá bao nhiêu?

Sau lễ cưới hôm 19.5 tại Nhà nguyện George St, Hoàng tử Harry đã dùng chiếc xe hơi điện Jaguar E-Type Concept Zero để đón cô dâu Meghan Markel đến nơi tổ chức tiệc cưới. Chiếc xe trị giá khoảng 350.000 bảng Anh (gần 10 tỷ đồng).

Những thú ăn chơi xa xỉ và kỳ dị của Từ Hy Thái Hậu

Một thú tiêu khiển được Từ Hy Thái hậu rất thích đó là ném tiền vào mặt sân băng trơn trượt, sau đó thích thú nhìn gia nhân ngã dúi dụi trên mặt băng trơn vì cướp tiền.

Bất ngờ trước những bức họa do trí tuệ nhân tạo vẽ

Mới đây, Bloomberg Businessweek công bố một số bức tranh được vẽ bởi Al (Trí tuệ nhân tạo) khiến ai cũng phải “giật mình”.

10 mẫu xe cổ có giá cao ngất ngưởng trên các sàn đấu giá thế giới

Đây là những mẫu xe được sản xuất giới hạn, có mặt trên các đường đua nổi tiếng trước khi “an nghỉ” và xuất hiện trong các sàn đấu giá lớn của thế giới. Và tất nhiên, nó có giá cao ngất ngưởng.

16 siêu du thuyền hiện đại và xa hoa nhất thế giới

Dù còn nằm trên bản vẽ hay đã trở thành hiện thực thì 16 du thuyền sau đều sở hữu những con số cho thấy sự hoành tráng và xa hoa đáng kinh ngạc.

Cận cảnh smartphone bằng vàng - kim cương mừng nhiệm kỳ mới của Tổng thống Putin

Không biết ai sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để sở hữu những chiếc điện thoại đắt đỏ này nhưng chắc chắn ông Putin sẽ không là một trong số đó bởi đơn giản nhà lãnh đạo Nga không sử dụng điện thoại thông minh, RT cho hay.

Cả thế giới chỉ có 12 chiếc, đồng hồ Louis Moinet Space Walker có gì đặc biệt?

Space Walker là mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn được Louis Moinet thiết kế để tưởng niệm Alexey Leonov, phi hành gia đầu tiên bước ra ngoài không gian.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.