CSGT Hà Nội dắt cụ bà qua đường bị nghi làm màu vì nhiều người ở sau chụp ảnh

CSGT Hà Nội bị nghi làm màu vì dắt cụ bà qua đường giữa trưa nắng nhưng phía sau có nhiều phó nháy quay và chụp lại khoảnh khắc này.

Con trai bắt quả tang bố và chị dâu đi nhà nghỉ ở Đắk Lắk

Bị con trai bắt quả tang vào nhà nghỉ với chị dâu ở Đắk Lắk, ông bố vội vã bỏ đi mà quên kéo phéc-mơ-tuya quần và trả tiền phòng. Trong khi cô chị dâu khoanh tay, vênh mặt và nói: “Tôi có làm gì đâu mà sợ!”.

Bị đánh nhừ tử, kẻ chuyên gạ phụ nữ có chồng đi nhà nghỉ quỳ gối xin tha

Anh Nguyễn Văn T lên kế hoạch dụ kẻ gạ tình vợ mình đến nhà nghỉ và dạy dỗ cho hắn bài học nhớ đời.

Clip dân chơi phỏng vấn má mì trẻ đẹp điều hơn 80 cô gái đi khách ở Hà Nội

Dân chơi phỏng vấn má mì trẻ đẹp điều hơn 80 cô gái đi khách ở Hà Nội anh bán kem hát 'Vẫn nhớ' hay như Tuấn Hưng; ô tô ôm cua 180 độ, tông ngã xe máy rồi bỏ chạy. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Mẹ bị hàng trăm người Bình Định đòi đánh, giết vì nghi bắt cóc trẻ em, con viết tâm thư

Con trai uất ức viết tâm thư sau khi mẹ và chú đi ô tô từ Hưng Yên vào Bình Định hỏi mua lúa nhưng bị nghi oan bắt cóc trẻ và dọa đánh, giết bởi hàng trăm người dân nơi đây.

Cô gái có khả năng đặc biệt chỉ nơi tìm ra phượt thủ mất tích ở Tà Năng - Phan Dũng?

Theo người tổ chức tour trekking Tà Năng - Phan Dũng, một cô gái giới thiệu có khả năng đặc biệt đã gọi điện và chỉ cho anh nơi tìm thấy thi thể phượt thủ Thi An Kiện.

Mỹ nữ chửi Vietjet vì không kịp về chịu tang bố, vật CSGT do không được bỏ qua vi phạm

Mỹ nữ Hải Phòng chửi Vietjet: 'Bố tao chết mà không được về nhà chịu tang'; vật nhau với CSGT Sơn La, đòi về nhà nói chuyện vì không được bỏ qua vi phạm; tổ lái Quảng Ninh bay tự do, té cắm đầu vì chạy mô tô địa hình. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Trước bị chồng bóp cổ chết, thiếu phụ có thai đăng status hứa bảo vệ con

Dân mạng sôi sục trước chuyện thiếu phụ 23 tuổi đang mang thai bị bóp cổ chết và càng phẫn nộ hơn khi nghi phạm chính là chồng nạn nhân.

Clip con cởi trần rượt đánh bố dã man trên phố Hàng Bồ

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn ông lớn tuổi trên phố Hàng Bồ tối 19.5 trước sự can ngăn của một phụ nữ. Theo tác giả clip, đây là 3 người trong gia đình.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.