ngày 23 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Xe đang bị công an tạm giữ, ‘tự dưng’ lao ra đường tông 7 chiếc xe máy!

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn kỳ lạ - Ảnh: Hàm Yên
  Chiếc ô tô đã bị công an tạm giữ từ chiều hôm trươc vì chở hàng lậu, bỗng dưng có ai đó lái ra đường và tông 7 chiếc xe máy trước khi đâm vào trụ điện, khiến 2 người bị thương.

Chiều 12.11, nhiều người đứng gần góc đường Hai Bà Trưng giáp Trần Minh Phú ở P.1, (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) bỏ chạy tán loạn khi thấy chiếc ô tô Toyota Yaris biển số 83A-054.75 lao nhanh lên vỉa hè. 7 xe máy dựng trước cửa hàng đồ chơi trẻ em Tự Lực bị ô tô này tông ngã.

"2 người bị thương ở chân được xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. 1 xe máy bị ô tô tông bẹp rúm, chiếc Toyota Yaris hư hỏng nặng phần đầu", 1 nhân chứng nói. Theo Công an TP.Sóc Trăng, 2 người bị thương chỉ là xây xát nhẹ. Trong 7 xe máy bị tông ngã có 3 xe hư hỏng, 4 xe khác chỉ trầy nhẹ.

Anh Nguyễn Phú Vinh (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết, xe gây tai nạn do vợ anh là chị Trương Thị Thanh Thủy đứng tên sở hữu. Gia đình này cho thuê ô tô tự lái và đêm 11.11, xe đã bị cảnh sát kinh tế tạm giữ vì tài xế chở thuốc lá lậu đi qua TT.Đại Ngãi, H.Long Phú (Sóc Trăng).

"Xe bị công an tạm giữ từ tối hôm qua nhưng không hiểu vì sao có người lấy chạy rồi gây tai nạn? Tôi nghe anh em ở Sóc Trăng báo lại là sau khi tai nạn xảy ra thì công an không làm hiện trường, tài xế là trưởng hay phó phòng nào đó. Sáng mai luật sư của tôi sẽ đến Sóc Trăng làm việc cho rõ", anh Vinh nói.

Còn lãnh đạo Công an TP.Sóc Trăng thì nói chưa rõ ai là người lái xe và chủ xe ở đâu thì sáng mai phải tra cứu thông tin từ PC67. Chiếc ô tô đã được đưa đi gửi tại nhà tạm giữ của Công an TP.Sóc Trăng.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 3
19/11/17PHẢN HỒI
Thật sự là chẳng có gì để mà nói về lực lượng CA nhà mình. Cạn lời
13/11/17PHẢN HỒI
Hay! xe đang bị công an giữ mà ai mang đi công an cũng không biết. Ngành công an không làm rõ vụ này thì người dân tin thế nào vào ngành công an? kỷ cương, phép nước ở đâu?
13/11/17PHẢN HỒI
Theo tôi, 100% là cán bộ, hoặc chiến sỹ Công an tỉnh Sóc Trăng lái, chứ ai mà vào lấy xe tạm giữ ra để lái được? Ở tỉnh tôi có CSGT giữ xe người vi phạm sau đó tự ý lái xe đi chơi làm xe hư hỏng, bị chủ xe khiếu nại phải tự đi xin lỗi và bồi thường tiền.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...