ngày 17 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Xe đang bị công an tạm giữ, ‘tự dưng’ lao ra đường tông 7 chiếc xe máy!

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn kỳ lạ - Ảnh: Hàm Yên
  Chiếc ô tô đã bị công an tạm giữ từ chiều hôm trươc vì chở hàng lậu, bỗng dưng có ai đó lái ra đường và tông 7 chiếc xe máy trước khi đâm vào trụ điện, khiến 2 người bị thương.

Chiều 12.11, nhiều người đứng gần góc đường Hai Bà Trưng giáp Trần Minh Phú ở P.1, (TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) bỏ chạy tán loạn khi thấy chiếc ô tô Toyota Yaris biển số 83A-054.75 lao nhanh lên vỉa hè. 7 xe máy dựng trước cửa hàng đồ chơi trẻ em Tự Lực bị ô tô này tông ngã.

"2 người bị thương ở chân được xe cấp cứu đưa vào bệnh viện. 1 xe máy bị ô tô tông bẹp rúm, chiếc Toyota Yaris hư hỏng nặng phần đầu", 1 nhân chứng nói. Theo Công an TP.Sóc Trăng, 2 người bị thương chỉ là xây xát nhẹ. Trong 7 xe máy bị tông ngã có 3 xe hư hỏng, 4 xe khác chỉ trầy nhẹ.

Anh Nguyễn Phú Vinh (ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết, xe gây tai nạn do vợ anh là chị Trương Thị Thanh Thủy đứng tên sở hữu. Gia đình này cho thuê ô tô tự lái và đêm 11.11, xe đã bị cảnh sát kinh tế tạm giữ vì tài xế chở thuốc lá lậu đi qua TT.Đại Ngãi, H.Long Phú (Sóc Trăng).

"Xe bị công an tạm giữ từ tối hôm qua nhưng không hiểu vì sao có người lấy chạy rồi gây tai nạn? Tôi nghe anh em ở Sóc Trăng báo lại là sau khi tai nạn xảy ra thì công an không làm hiện trường, tài xế là trưởng hay phó phòng nào đó. Sáng mai luật sư của tôi sẽ đến Sóc Trăng làm việc cho rõ", anh Vinh nói.

Còn lãnh đạo Công an TP.Sóc Trăng thì nói chưa rõ ai là người lái xe và chủ xe ở đâu thì sáng mai phải tra cứu thông tin từ PC67. Chiếc ô tô đã được đưa đi gửi tại nhà tạm giữ của Công an TP.Sóc Trăng.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
13/11/17PHẢN HỒI
Hay! xe đang bị công an giữ mà ai mang đi công an cũng không biết. Ngành công an không làm rõ vụ này thì người dân tin thế nào vào ngành công an? kỷ cương, phép nước ở đâu?
13/11/17PHẢN HỒI
Theo tôi, 100% là cán bộ, hoặc chiến sỹ Công an tỉnh Sóc Trăng lái, chứ ai mà vào lấy xe tạm giữ ra để lái được? Ở tỉnh tôi có CSGT giữ xe người vi phạm sau đó tự ý lái xe đi chơi làm xe hư hỏng, bị chủ xe khiếu nại phải tự đi xin lỗi và bồi thường tiền.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.