ngày 24 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Xe bồn đâm xe tải lật nghiêng, đường vành đai 3 tắc nghẽn

In bài viết
  Xe tải chở sắt thép đậu trái đường vì xe hỏng, dù bật đèn cảnh báo nhưng vẫn bị xe bồn đâm trúng. Vụ va chạm khiến xe bồn lật nghiêng và dù không có thiệt hại về người nhưng giao thông khu vực tê liệt tạm thời.

Sáng 14.9, một vụ va chạm giữa xe bồn và xe tải ở đường vành đai 3 trên cao, đoạn qua ngã tư Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khiến xe bồn lật nghiêng chắn ngang đường khiến giao thông tắc nghẽn.

Xe bồn lật nghiêng khiến giao thông tắc nghẽn

Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP. Hà Nội) xác nhận sự việc và cho biết xe bồn chở xi măng đang lưu thông theo hướng từ Big C đi cầu Nam Thăng Long, khi đến đoạn đường trên đã đâm vào đuôi xe tải chở sắt thép đang đỗ trái chiều vì xe hỏng từ đêm trước. Vụ va chạm khiến xe bồn bị lật ngang đường. 

Được biết, xe chở sắt thép có bật đèn cảnh báo. Vụ việc không có thiệt hại về người nhưng đã khiến giao thông trên đường vành đai 3 tắc nghẽn nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết sự việc phân luồng giao thông.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.