ngày 21 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Xe bồn đâm xe tải lật nghiêng, đường vành đai 3 tắc nghẽn

In bài viết
  Xe tải chở sắt thép đậu trái đường vì xe hỏng, dù bật đèn cảnh báo nhưng vẫn bị xe bồn đâm trúng. Vụ va chạm khiến xe bồn lật nghiêng và dù không có thiệt hại về người nhưng giao thông khu vực tê liệt tạm thời.

Sáng 14.9, một vụ va chạm giữa xe bồn và xe tải ở đường vành đai 3 trên cao, đoạn qua ngã tư Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khiến xe bồn lật nghiêng chắn ngang đường khiến giao thông tắc nghẽn.

Xe bồn lật nghiêng khiến giao thông tắc nghẽn

Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP. Hà Nội) xác nhận sự việc và cho biết xe bồn chở xi măng đang lưu thông theo hướng từ Big C đi cầu Nam Thăng Long, khi đến đoạn đường trên đã đâm vào đuôi xe tải chở sắt thép đang đỗ trái chiều vì xe hỏng từ đêm trước. Vụ va chạm khiến xe bồn bị lật ngang đường. 

Được biết, xe chở sắt thép có bật đèn cảnh báo. Vụ việc không có thiệt hại về người nhưng đã khiến giao thông trên đường vành đai 3 tắc nghẽn nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết sự việc phân luồng giao thông.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!