ngày 17 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Vĩnh Long: Tạm giam nhóm thanh niên đốt xe rồi đánh công an

In bài viết
Nguyễn Thanh Toàn tại cơ quan điều tra - Ảnh: Thanh Vinh
  Ngày 14.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam nhóm thanh niên đốt xe rồi đánh cả công an.

Đó là Nguyễn Thanh Toàn (20 tuổi, ngụ P.9, TP.Vĩnh Long), bị khởi tố điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Còn Nguyễn Phước Lộc (19 tuổi, ngụ xã Phước Hậu) và Lê Thanh Nhân (17 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa) - cùng H.Long Hồ) bị điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 8.11, anh Lê Duy Khải (28 tuổi) điều khiển xe máy biển số: 64F6-5141 chở Lê Thanh Lâm (19 tuổi, cùng ngụ TP.Vĩnh Long) về phòng trọ. Cả 2 đến xã Phước Hậu thì anh Khải nghe tiếng rượt đuổi của nhóm thanh niên nên dừng xe.

Lúc đó, Toàn cầm cây kéo chỉ về hướng anh Khải, Lâm dọa đánh và đâm vào người 2 nạn nhân. Lộc và Nhân cùng lao tới, vô cớ cũng tham gia đánh người. Sau đó, Toàn hô lớn cho Nhân và Lộc đốt xe máy của anh Khải.

Khi lực lượng công an đến hiện trường giải quyết, thấy xe đang cháy, 2 cán bộ công an dập lửa thì Nhân và Lộc cầm hung khí tấn công, rồi bỏ trốn. Qua điều tra, cơ quan công an tạm giữ các đối tượng liên quan.

Tại cơ quan, các nghi phạm khai nhận, khuya 7.11 cùng nhóm bạn hát karaoke tại P.4. Đến khoảng 1 giờ sáng 8.11, cả nhóm quay về. Khi đến xã Phước Hậu (H.Long Hồ), Nhân và người bạn trong nhóm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau gây náo loạn khu vực.

Lúc này, anh Khải và Lâm đi ngang qua nên dừng lại xem thì bị Toàn, Lộc và Nhân tấn công, gây ra vụ đốt xe.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.