ngày 21 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Trộm tiền công đức đền ông Hoàng Mười, 3 game thủ lập tức bị triệu tập

In bài viết
Những kẻ trộm tiền công đức trong đền
  Đang chơi game thì hết tiền, Đào Anh Tuấn nảy sinh ý định vào đền trộm cắp tài sản và rủ hai người bạn khác cùng tham gia.

Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa hoàn tất hồ sơ, phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Đào Anh Tuấn (SN 2001), Trần Uy (SN 2000) và Bùi Kim Thống (SN 1995) đều trú tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 23 giờ ngày 10.9, Tuấn đang chơi game (trò chơi điện tử) tại một quán net ở tổ dân phố 2, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh thì hết tiền. Vì cần tiền để tiếp tục chơi, Tuấn đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản bán lấy tiền để chơi game và tiêu xài. Tuấn nhắn tin qua mạng Facebook rủ Uy và Thống cùng đi trộm cắp tài sản và được đồng ý.

Ngay sau đó, Thống điều khiển xe máy chở Uy đến tìm gặp Tuấn tại quán net. Cả bọn này lên kế hoạch dùng xe máy đi đến đền ông Hoàng Mười khu vực Hầu Đền, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh để trộm cắp tài sản.

3 "game thủ" thực hiện vụ trộm tiền công đức và điện thoại iPhone 6 ở đền Hoàng Mười 

Khi đến trước cổng đền, Tuấn bảo Thống đứng ngoài chờ để Tuấn và Uy vào trong tìm tài sản lấy trộm. Lúc vào trong điện thờ, cả hai dùng thanh sắt bẻ cong làm chiếc gắp lấy tiền ở hòm công đức. Sau khi lấy được khoảng 1 triệu đồng trong hòm, hai đạo chích đi đến khu vực phòng ngủ trong đền lấy 2 chiếc điện thoại iPhone 6 đang được sạc pin trên giường. Thực hiện xong, Tuấn và Uy ra ngoài gọi điện cho Thống đến đón và cùng nhau chia tiền.

Nhận được tin báo của chủ tài sản bị mất trộm, Công an thị xã Hồng Lĩnh tiến hành điều tra và triệu tập 3 kẻ tình nghi để làm rõ. Tại cơ quan công an, họ đã khai nhận về hành vi của mình và giao nộp 2 chiếc điện thoại iPhone 6 cho cơ quan điều tra.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.