ngày 21 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Triệt phá trường gà ‘cố thủ’ để sát phạt

In bài viết
Tang vật thu giữ - Ảnh: Diễm My
  Dù đã nhiều lần được giáo dục, cho ký cam kết, nhưng ông Dũng vẫn lén lút duy trì trường gà.

Khoảng 12 giờ ngày 10.11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm TNXH (Công an H.Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) bất ngờ đột kích tại sân nhà của ông Phạm Văn Dũng (SN 1965, ở ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu), bắt quả tang 1 tụ điểm đá gà ăn tiền. Phát hiện bị vây bắt, các con bạc đã lẫn trốn nhưng không thoát.

Đây là điểm đá gà được ông Dũng tổ chức trong thời gian dài. Trước đó, Công an H.Châu Thành đã lên kế hoạch triệt phá nhưng không thành. Tiếp đó, UBND xã Phú Hữu đã nhiều lần đến nhà ông Dũng giáo dục và cho ký cam kết không vi phạm. Nhưng qua phản ánh của người dân địa phương, điểm đá gà ăn tiền được tổ chức tại sân nhà của ông Dũng vẫn tồn tại.

Qua công tác trinh sát, đến thời gian trên, hàng chục cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an H.Châu Thành phối hợp cùng công an địa phương đã đột kích, bắt gọn 16 người đang cá độ bằng hình thức đá gà, chủ yếu là người dân trên địa bàn.

Tang vật tịch thu tại hiện trường gồm 6 con gà đá đang mang cựa, 13 chiếc điện thoại di động, tạm giữ 16 xe mô tô. Qua kiểm tra trên người và khu vực xung quanh sân gà, công an tạm giữ số tiền gần 27.500.000 đồng cùng nhiều tang vật, phương tiện khác cũng bị thu giữ. 

Công an H.Châu Thành cho biết đây là tụ điểm tệ nạn xã hội gây bức xúc trong dân, cho nên ngành kiên quyết xử lý đến nơi đến chốn, quyết tâm đẩy lùi tệ nạn xã hội dù bất cứ hình thức nào.

Diễm My

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.