ngày 15 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Thực hư vụ ‘giang hồ’ nổ súng ở Mỹ Tho

In bài viết
Ảnh minh họa
  Người dân xôn xao về việc có các băng nhóm giang hồ thanh toán nhau và nổ súng. Đến 2 ngày sau, công an mới xác nhận người nổ súng là trinh sát công an thực thi nhiệm vụ.

Đêm 7.10, một vụ nổ súng đã xảy ra trên đường Mậu Thân, P.4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra tại 1 nhà hàng. Lúc đó, bỗng ngoài đường có 1 nhóm xe gắn máy truy đuổi nhau bằng những con dao dài. Ngay lập tức, 1 thanh niên đang uống bia trong nhà hàng, ra xe Exciter, mở cốp lấy ra khẩu súng. Và anh này chĩa súng vào nhóm đánh nhau, rồi súng nổ, mọi người tháo chạy…

Đến ngày 9.10, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang mới xác nhận, người nổ súng đêm 7.10 là trinh sát hình sự. Theo đó, Công an TP.Mỹ Tho nhận tin báo có 2 nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí đánh nhau tại 1 nhà hàng nên cử trinh sát đến nắm tình hình.  

Khi trinh sát đang xác minh thì phát hiện bên ngoài quán có 4 thanh niên mang khẩu trang, trên tay cầm hung khí xông vào quán ăn truy đuổi 1 thanh niên khác. Trinh sát rút súng ra, yêu cầu đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng bọn chúng không chấp hành và có hành động chống trả. Do đó, trinh sát đã bắn 1 phát chỉ thiên và các đối tượng bỏ chạy.

Công an TP.Mỹ Tho đang tiến hành truy bắt băng nhóm trên.

Vũ Ngọc

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?