Thực hư vụ ‘giang hồ’ nổ súng ở Mỹ Tho

Ảnh minh họa
Người dân xôn xao về việc có các băng nhóm giang hồ thanh toán nhau và nổ súng. Đến 2 ngày sau, công an mới xác nhận người nổ súng là trinh sát công an thực thi nhiệm vụ.

Đêm 7.10, một vụ nổ súng đã xảy ra trên đường Mậu Thân, P.4, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra tại 1 nhà hàng. Lúc đó, bỗng ngoài đường có 1 nhóm xe gắn máy truy đuổi nhau bằng những con dao dài. Ngay lập tức, 1 thanh niên đang uống bia trong nhà hàng, ra xe Exciter, mở cốp lấy ra khẩu súng. Và anh này chĩa súng vào nhóm đánh nhau, rồi súng nổ, mọi người tháo chạy…

Đến ngày 9.10, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang mới xác nhận, người nổ súng đêm 7.10 là trinh sát hình sự. Theo đó, Công an TP.Mỹ Tho nhận tin báo có 2 nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí đánh nhau tại 1 nhà hàng nên cử trinh sát đến nắm tình hình.

Khi trinh sát đang xác minh thì phát hiện bên ngoài quán có 4 thanh niên mang khẩu trang, trên tay cầm hung khí xông vào quán ăn truy đuổi 1 thanh niên khác. Trinh sát rút súng ra, yêu cầu đối tượng bỏ hung khí xuống nhưng bọn chúng không chấp hành và có hành động chống trả. Do đó, trinh sát đã bắn 1 phát chỉ thiên và các đối tượng bỏ chạy.

Công an TP.Mỹ Tho đang tiến hành truy bắt băng nhóm trên.

Vũ Ngọc


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.