ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Thanh niên nghi 'ngáo đá' cố thủ trên trụ điện

In bài viết
Thanh niên nghi ngáo đá, cố thủ trên trụ điện - Ảnh: Bùi Tư
  ​Hàng trăm người dân hiếu kì tập trung theo dõi cảnh sát giải cứu thanh niên nghi "ngáo đá" cố thủ trên trụ điện cao thế khiến đường Kinh Dương Vương ùn tắc kéo dài.

Đến hơn 9 giờ sáng 8.1, lực lượng chức năng Q. Bình Tân mới đưa được thanh niên có biểu hiện bất thường, nhún nhảy, cố thủ trên trụ điện ở đường Kinh Dương Vương (Q. Bình Tân) xuống đất an toàn.

Theo đó, khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân cạnh BV Triều An phát hiện thanh niên trên người có hình xăm trổ có biểu hiện bất thường, leo lên trụ điện cao thế trên đường Kinh Dương Vương la hét, nhún nhảy rồi cố thủ.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Bùi Tư

Người dân đã thuyết phục người thanh niên xuống đất nhưng bất thành, sau đó, đã báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương có mặt, Phòng cảnh sát PCCC Q.Bình Tân cũng huy động nhiều phương tiện cứu hộ đến hiện trường để giải cứu.

Sau nhiều lần thuyết phục, lực lượng chức năng quận Bình Tân mới đưa được thanh niên xuống đất an toàn.

Hiện công an đang đưa thanh niên nói trên về trụ sở để làm rõ.

Tin, ảnh: Bùi Tư

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.