Thanh Hóa: Thi thể mắc trên lùm cây sau lũ là thượng tá Cường

Vị trí tìm thấy Thượng tá Cao Đăng Cường
Chiều 18.10, thông tin từ cơ quan chức năng cho biết đã có kết quả giám định ADN thi thể mắc trên lùm cây đoạn qua làng Chiềng, xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa được xác định là của Thượng tá Cao Đăng Cường.

Liên quan đến sự việc công an xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá phát hiện thi thể một người đàn ông mắc trên lùm cây ở bờ sông Gâm, qua lấy mẫu giám định ADN để xét nghiệm đã xác định nạn nhân là Thượng tá Cao Đăng Cường.

Thượng tá Cường là một trong 2 sĩ quan biên phòng bị lũ cuốn mất tích khi đi làm nhiệm vụ vào chiều tối 10.10.

Hiện, thi thể của Thượng tá Cường đã được đưa về đài hóa thân ở TP Thanh Hóa để hỏa táng.

Trước đó, vào khoảng 18h 45 phút ngày 10.10, 2 cán bộ thuộc đồn Biên phòng Yên Khương gồm: Thượng tá Cao Đăng Cường (SN 1972) và Đại úy Nguyễn Thành Chủng (SN 1975), trong khi phối hợp với xã Yên Khương hỗ trợ nhân dân địa phương phòng chống lũ lụt bất ngờ bị nước cuốn trôi.

Sau 4 ngày tìm kiếm, chiều 13.10, lực lượng tìm kiếm đã phát hiện quân phục, ví và một số bộ phận của chiếc xe ô tô mà các cán bộ biên phòng đã đi.

Vị trí phát hiện cách khu vực hiện trường hơn 2 km về phía hạ du. Số đồ dùng cá nhân trên được xác định là của Thượng tá Cao Đăng Cường, Chính trị viên đồn Biên phòng Yên Khương.

Đến sáng 16.10, thi thể Thượng tá Cao Đăng Cường đã được tìm thấy ở xã Giao An, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá.
Hiện, chính quyền các địa phương vẫn tiếp tục huy động lực lượng phối hợp với nhân dân các xã ven sông Âm triển khai tìm kiếm Đại uý Nguyễn Thành Chủng.

theo Tri Thức Trẻ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.