Tiền Giang:

Tập kết rác thải trước... cơ quan công quyền

Thông thường thì những khu hành chính là nơi thông thoáng, sạch sẽ và nền nếp. Thế nhưng, có một câu chuyện vô cùng khó tin đang diễn ra trước cổng chào một Ủy ban xã trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, khi nơi đây trở thành một bãi tập kết rác vô cùng khó coi.

Người dân nơi đây cho biết, khoảng 10 ngày nay, vào buổi sáng có 2 xe tải loại 500kg đưa rác đến tập trung thành đống cao như núi ở phía trước cổng chào Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và xã Đội xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đến khoảng 12 giờ thì xe ép rác đến để ép rác rồi mang đi nơi khác.

Tuy nhiên, mỗi khi rác được đưa về thì mùi hôi thối nồng nặc bốc lên bao trùm toàn khu vực. Tình trạng này khiến người dân vô cùng bức xúc bởi những núi rác như thế này không những làm mất mỹ quan ở những cơ quan hành chính, mà nghiêm trọng hơn là tình trạng ô nhiễm còn ảnh hưởng rất lớn đến các em học sinh Trường tiểu học Tân Lý Tây và Trường mầm non xã Tân Lý Tây chỉ cách đó chưa đầy 100 mét.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.