ngày 17 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Tai nạn trước cảng Tiên Sa, 1 người chết, 1 nguy kịch

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn
  Hai người đàn ông đi xe máy trong đêm khuya đã đâm vào phía sau xe tải chở hàng đậu trước cổng vào cảng Tiên Sa (TP.Đà Nẵng) khiến một người chết, một người nhập viện cấp cứu.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 12.1, trước cổng cảng Tiên Sa xảy ra vụ tai nạn xe máy tông vào đuôi xe tải đang đậu hàng hai.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe tải chở gỗ biển số 77C-051.44 đang đậu hàng hai cùng một xe tải khác chờ vào cảng Tiên Sa. Cùng lúc, xe máy biển số 95B1-185.22 chở theo 2 người đâm vào bánh trái phía sau xe tải.

Hiện cơ quan chức năng đang xác định danh tính hai người bị nạn

Hậu quả, hai người đi xe máy 1 người tử vong tại hiện trường và 1 người được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng rất nặng.

Hiện tại cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.

Tin, ảnh: Thạch Châu

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
13/01/18PHẢN HỒI
Nhân phản hồi Bộ KH-ĐT là không có ngân sách để di dời ga đường sắt Đà nẵng, có góp ý. ĐN còn quá yếu kinh tế rất thiếu bền vững nên chỉ cần làm đường sắt mới phục vụ ga hàng hóa thôi. Ga hành khách để 10-15 năm nữa hãy tính. 20 mươi năm nay ĐN chỉ biết bđs bđs để lại hậu quả yếu kém công nghiệp rồi. Nên quên bớt bđs đi mới bền vững được!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.