ngày 21 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Tai nạn giao thông giữa cầu Tân An, một người tử vong

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Tân An 1
  Vào lúc 16 giờ ngày 6.8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu Tân An 1 (đoạn qua nội đô TP.Tân An) làm một người chết tại chỗ. Vụ tai nạn cũng gây ùn tắc giao thông trong khu vực khoảng 30 phút.

Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra thì trời mưa rất lớn, đường trơn trượt. Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, nạn nhân tên Nghĩa (khoảng 50 tuổi) là chủ doanh nghiệp tại phường 5, TP.Tân An.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tài xế Nguyễn Văn Thanh (SN 1978, ngụ TP.Tân An, tỉnh Long An) điều khiển xe buýt biển số 62L-6309 chạy tuyến Long An - Chợ Lớn lưu thông từ hướng TP.HCM về TP.Tân An.

Khi đến khu vực giữa cầu Tân An 1 thuộc phường 2, TP.Tân An, tài xế xe buýt va chạm với xe mô tô biển số 62B1-006.35 do anh Nghĩa điều khiển đang đi chiều ngược lại. Vụ va chạm làm anh Nghĩa tử vong tại chỗ. 

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Người thân nạn nhân đau đớn khi nghe hung tin
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn
Vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông trong khu vực khoảng 30 phút

Phó trưởng Ban Thường trực An toàn giao thông tỉnh Long An Phùng Văn On cho biết: Năm 2016, ngành công an TP.Tân An đã báo cáo cầu Tân An 1 xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, làm chết 2 người. Do cầu Tân An 1 được xây dựng trước năm 1975 nên mặt cầu hẹp, vỉ thép giữa cầu làm bằng sắt nên khi trời mưa rất trơn trượt, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cũng theo ông On, sau vụ việc này, Ban ATGT tỉnh sẽ tổ chức họp các cơ quan chức năng để tìm giải pháp đảm bảo ATGT tại khu vực cầu Tân An 1.

Hải Đăng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.