ngày 24 tháng 10 năm 2017
Xã hội
 

Tai nạn giao thông giữa cầu Tân An, một người tử vong

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu Tân An 1
  Vào lúc 16 giờ ngày 6.8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu Tân An 1 (đoạn qua nội đô TP.Tân An) làm một người chết tại chỗ. Vụ tai nạn cũng gây ùn tắc giao thông trong khu vực khoảng 30 phút.

Được biết, khi vụ tai nạn xảy ra thì trời mưa rất lớn, đường trơn trượt. Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, nạn nhân tên Nghĩa (khoảng 50 tuổi) là chủ doanh nghiệp tại phường 5, TP.Tân An.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tài xế Nguyễn Văn Thanh (SN 1978, ngụ TP.Tân An, tỉnh Long An) điều khiển xe buýt biển số 62L-6309 chạy tuyến Long An - Chợ Lớn lưu thông từ hướng TP.HCM về TP.Tân An.

Khi đến khu vực giữa cầu Tân An 1 thuộc phường 2, TP.Tân An, tài xế xe buýt va chạm với xe mô tô biển số 62B1-006.35 do anh Nghĩa điều khiển đang đi chiều ngược lại. Vụ va chạm làm anh Nghĩa tử vong tại chỗ. 

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Người thân nạn nhân đau đớn khi nghe hung tin
Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn
Vụ tai nạn gây ùn tắc giao thông trong khu vực khoảng 30 phút

Phó trưởng Ban Thường trực An toàn giao thông tỉnh Long An Phùng Văn On cho biết: Năm 2016, ngành công an TP.Tân An đã báo cáo cầu Tân An 1 xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, làm chết 2 người. Do cầu Tân An 1 được xây dựng trước năm 1975 nên mặt cầu hẹp, vỉ thép giữa cầu làm bằng sắt nên khi trời mưa rất trơn trượt, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Cũng theo ông On, sau vụ việc này, Ban ATGT tỉnh sẽ tổ chức họp các cơ quan chức năng để tìm giải pháp đảm bảo ATGT tại khu vực cầu Tân An 1.

Hải Đăng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...