ngày 22 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Sóc Trăng: Ôtô tông liên hoàn 3 xe máy, 1 người chết

In bài viết
Chiếc ôtô lao xuống sông sau khi gây tai nạn
  Khi đến xã Đại Hải của H.Kế Sách, tài xế được cho là không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 15 ngày 16.5, Trần Văn Hoài (27 tuổi, ngụ TX.Ngã Bảy, Hậu Giang) lái ô tô 7 chỗ biển số 95A, đi từ hướng Hậu Giang về Sóc Trăng. Khi đến xã Đại Hải, H.Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, tài xế này không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông liên hoàn vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Trong 6 nạn nhân có một người tử vong là bà Phạm Thị Nhỏ (60 tuổi, ngụ xã Kế An, H.Kế Sách). Xe honda chở bà Nhỏ lúc đó có đến 5 người. Anh Trần Quang Thái (38 tuổi) cầm lái, chở bà Nhỏ với 3 em bé ngồi giữa.

1 chiếc xe gắn máy bị tông ngã

Nạn nhân còn lại đi xe máy khác là ông Trần Văn Đạt (60 tuổi, ngụ xã Đại Hải). Tất cả đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Trong đó, ông Đạt bị thương rất nặng… Số người còn lại may mắn chỉ xây xát nhẹ.

Sáng 16.5, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng công an H.Kế Sách (Sóc Trăng), xác nhận tài xế Hoài đã đến cơ quan điều tra đầu thú sau khi gây tai nạn nghiêm trọng.

Hàm Yên

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/05/17PHẢN HỒI
vừa xảy ra vụ tai nạn gây thương vong nhiều người ở Quế Võ nay lại đến Kế Sách cũng vì nguyên nhân là không làm chủ tốc độ, không làm kỹ thuật lái xe, nên khi phanh lại chuyển thành ga. Không hiểu đó là bằng giả hay bằng thật, mua thẳng hay mua qua lớp; đồng thời cần xem lại chất lượng đào tạo????
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.