ngày 27 tháng 05 năm 2017
Xã hội
 

Sóc Trăng: Ôtô tông liên hoàn 3 xe máy, 1 người chết

In bài viết
Chiếc ôtô lao xuống sông sau khi gây tai nạn
  Khi đến xã Đại Hải của H.Kế Sách, tài xế được cho là không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 15 ngày 16.5, Trần Văn Hoài (27 tuổi, ngụ TX.Ngã Bảy, Hậu Giang) lái ô tô 7 chỗ biển số 95A, đi từ hướng Hậu Giang về Sóc Trăng. Khi đến xã Đại Hải, H.Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, tài xế này không làm chủ tốc độ và lạc tay lái nên tông liên hoàn vào 3 xe máy cùng chiều. Ôtô sau đó lao xuống sông cạnh quốc lộ 1A.

Trong 6 nạn nhân có một người tử vong là bà Phạm Thị Nhỏ (60 tuổi, ngụ xã Kế An, H.Kế Sách). Xe honda chở bà Nhỏ lúc đó có đến 5 người. Anh Trần Quang Thái (38 tuổi) cầm lái, chở bà Nhỏ với 3 em bé ngồi giữa.

1 chiếc xe gắn máy bị tông ngã

Nạn nhân còn lại đi xe máy khác là ông Trần Văn Đạt (60 tuổi, ngụ xã Đại Hải). Tất cả đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu. Trong đó, ông Đạt bị thương rất nặng… Số người còn lại may mắn chỉ xây xát nhẹ.

Sáng 16.5, đại tá Nguyễn Văn Hai, Trưởng công an H.Kế Sách (Sóc Trăng), xác nhận tài xế Hoài đã đến cơ quan điều tra đầu thú sau khi gây tai nạn nghiêm trọng.

Hàm Yên

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
16/05/17PHẢN HỒI
vừa xảy ra vụ tai nạn gây thương vong nhiều người ở Quế Võ nay lại đến Kế Sách cũng vì nguyên nhân là không làm chủ tốc độ, không làm kỹ thuật lái xe, nên khi phanh lại chuyển thành ga. Không hiểu đó là bằng giả hay bằng thật, mua thẳng hay mua qua lớp; đồng thời cần xem lại chất lượng đào tạo????
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Các bậc phu huynh cần hiểu rằng dành thời gian, công sức lo cho con những kỹ năng cần thiết để vào đời thì không phải chỉ có lợi cho con, mà chính mình cũng đỡ phải lo lắng chứ chưa nói đến chuyện phải đối mặt với bi kịch.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không phải ngẫu nhiên mà việc giữ bí mật thông tin về vụ việc, về khách hàng lại là một trong những nghĩa vụ của luật sư được quy định trong Luật Luật sư và Quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp luật sư Việt Nam.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…