ngày 20 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Quảng Ninh: Nổ mìn tự chế để tự tử vì mâu thuẫn vợ chồng

In bài viết
Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ nổ khiến anh Thưởng tử vong (ảnh Cổng TTĐTUB)
  Do mâu thuẫn vợ chồng, anh Thưởng (ở phường Phương Đông, TP. Uông bí, tỉnh Quảng Ninh) đã dại dột dùng thuốc nổ tự chế để tự tử.

Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa cho hay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ nổ mìn tự chế khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vụ nổ mìn tự chế tự sát đã xảy ra tại nhà anh Lưu Văn Thưởng (SN 1971, ở khu Tân Lập 1, Phương Đông, TP Uông Bí) vào lúc hơn 15 giờ ngày 6.7.2017.

​Vào thời điểm trên, tại nhà anh Thưởng đã phát ra một tiếng nổ lớn. Thấy vậy, người dân xung quanh đã phá cửa vào nhà anh Thưởng thì phát hiện tại phòng ngủ của gia đình đồ đạc đổ vỡ, anh Lưu Văn Thưởng đã chết trên giường ngủ.

Một số người dân cho biết, gia cảnh anh Thưởng không được suôn sẻ, con trai vừa vào trại, vợ chồng thì không hòa hợp vừa chia tay… Do đó, rất có thể Thưởng buồn bực, chán nản… sinh ra ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an TP. Uông Bí, công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm… để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan Công an TP. Uông Bí, nguyên nhân ban đầu cũng được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng mìn tự chế để tự sát.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Uông Bí đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!