ngày 22 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Quảng Ninh: Nổ mìn tự chế để tự tử vì mâu thuẫn vợ chồng

In bài viết
Ngôi nhà - nơi xảy ra vụ nổ khiến anh Thưởng tử vong (ảnh Cổng TTĐTUB)
  Do mâu thuẫn vợ chồng, anh Thưởng (ở phường Phương Đông, TP. Uông bí, tỉnh Quảng Ninh) đã dại dột dùng thuốc nổ tự chế để tự tử.

Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vừa cho hay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra một vụ nổ mìn tự chế khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, vụ nổ mìn tự chế tự sát đã xảy ra tại nhà anh Lưu Văn Thưởng (SN 1971, ở khu Tân Lập 1, Phương Đông, TP Uông Bí) vào lúc hơn 15 giờ ngày 6.7.2017.

​Vào thời điểm trên, tại nhà anh Thưởng đã phát ra một tiếng nổ lớn. Thấy vậy, người dân xung quanh đã phá cửa vào nhà anh Thưởng thì phát hiện tại phòng ngủ của gia đình đồ đạc đổ vỡ, anh Lưu Văn Thưởng đã chết trên giường ngủ.

Một số người dân cho biết, gia cảnh anh Thưởng không được suôn sẻ, con trai vừa vào trại, vợ chồng thì không hòa hợp vừa chia tay… Do đó, rất có thể Thưởng buồn bực, chán nản… sinh ra ý nghĩ tiêu cực, tìm đến cái chết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an TP. Uông Bí, công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm… để phục vụ công tác điều tra.

Theo cơ quan Công an TP. Uông Bí, nguyên nhân ban đầu cũng được xác định là do mâu thuẫn vợ chồng, nên anh Thưởng dùng mìn tự chế để tự sát.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh và Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Uông Bí đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nam Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.