ngày 12 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Phó Văn phòng vào phòng Phó Bí thư để… tự tử?

In bài viết
Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Hàm Yên
  Ông Kiệt được bảo vệ phát hiện trong phòng Phó Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), trên người có nhiều vết thương. Cán bộ này cho biết ông muốn tự tử.

Sáng 22.11, ông Lê Văn Tam, Chánh Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết sức khỏe của cấp phó là ông Nguyễn Văn Kiệt đã qua cơn nguy kịch. Chiều hôm trước, ông Kiệt bị nghi là tự tử trong phòng của 1 Phó Bí thư Huyện ủy.

Theo thông tin ban đầu, chiều 21.11, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Vĩnh Lợi không có mặt ở cơ quan. Khoảng 15 giờ 45 cùng ngày, bảo vệ phát hiện trong phòng ông này có ông Kiệt, bê bết máu, trên người có nhiều vết thương nên tri hô.

Một số cán bộ của Huyện ủy Vĩnh Lợi sau đó đưa ông Kiệt vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu. Bác sĩ ghi nhận trên cổ bệnh nhân có 1 vết cắt sâu, ngực có nhiều vết đâm gây mất nhiều máu.

Sau khi được bệnh viện Bạc Liêu cấp cứu, ông Kiệt qua cơn nguy kịch. Rạng sáng 22.11, gia đình đưa ông này lên 1 bệnh viện ở TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Theo 1 cán bộ Huyện ủy Vĩnh Lợi, ông Kiệt chưa nói chuyện được và ghi trên giấy cho gia đình biết là "muốn chết cho rồi", nhưng không ghi nguyên nhân.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.