ngày 19 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Nữ sinh lớp 8 ở Bình Dương mất tích bí ẩn sau giờ tan trường

In bài viết
Nữ sinh lớp 8 ở Bình Dương mất tích bí ẩn sau giờ tan trường
  ​Sau khi chở L. ra bờ kè, nam sinh bỏ về. Khi quay trở lại, thì L. đã bỏ đi đâu không rõ, đến hiện tại, gia đình L. vẫn chưa nhận được tin tức gì về con gái.

Nạn nhân là em T.H.H.L. (SN 2004, ngụ tỉnh Bình Dương) đang học lớp 8 trường THCS Tân Thới, Lái Thiêu, Bình Dương.

Chiều ngày 9.1, trao đổi qua điện thoại, chị Nhung (dì của em L.) cho biết: “Chiều 8.1, cháu L. tan trường thì được một nam sinh cùng trường chở đi bằng xe máy đến bờ kè Lái Thiêu (tỉnh Bình Dương) để hóng mát. Sau đó, nam sinh đi về nhà còn L. ở lại”.

Theo chị Nhung, lúc nam sinh quay trở lại để chở L. về nhà thì không thấy đâu nữa. Kể từ đó đến nay, người thân không thể liên lạc được với cháu L..

“Nam sinh vội chạy về báo với gia đình, chúng tôi tỏa đi khắp nơi để tìm nhưng không có kết quả”, chị Nhung cho biết thêm.

Nữ sinh L.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đến trụ sở công an phường trình báo sự việc.

Theo người nhà L. thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, L. không có biểu hiện gì bất thường.

Đặc điểm nhận dạng: Mặc đồ đồng phục trường THCS Tân Thới, cao gần 1m6 và đeo balo học sinh.

Nếu biết thông tin, hoặc gặp L. xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 094966995 gặp mẹ L. hoặc SĐT: 0964505014 gặp chị Nhung (dì của em L.) để cung cấp thông tin. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Bạch Dương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.