ngày 12 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Người phụ nữ thoát chết khi xe tự dưng bốc cháy

In bài viết
Chiếc xe cháy trơ khung - Ảnh: Hàm Yên
  May mắn, người phụ nữ nghe tiếng nổ nhỏ ở động cơ nên ngừng xe kiểm tra thì lửa bắt đầu bùng phát, xe cháy.

Khoảng 16 giờ ngày 17.11, tại đường Lê Hồng Phong, P.3, TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), 1 phụ nữ vừa dừng xe máy và bước xuống đường thì chiếc xe gắn máy bỗng bốc cháy dữ dội. Mọi người xung quanh liền gọi cảnh sát, và lính cứu hỏa ở cách hiện trường khoảng 350 m nhanh chóng chạy đến dập lửa.

Hơn 5 phút sau, lửa được dập tắt thì xe máy cháy trơ khung. Người phụ nữ điều khiển xe là chị Lưu Thị Chanh (32 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới Thuận, H.Trần Đề, Sóc Trăng) được mời về công an phường để cung cấp thông tin.

Theo chị Chanh, hơn nửa giờ trước đó chị chạy xe máy từ cầu Lắc Bưng ở xã Thạnh Thới Thuận ra chợ Sóc Trăng mua trái cây về bán. Đến gần ngã tư Lê Hồng Phong - Lê Duẩn (TP.Sóc Trăng) thì nghe tiếng nổ nhỏ dưới động cơ.

Theo chị Chanh, khi chị dừng xe lại để kiểm tra thì lửa bùng lên từ khu vực máy rồi lan ra khắp xe.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.