ngày 16 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Nghi án cướp tiền, phóng hỏa đốt xe ở Hậu Giang: Giám đốc trong xe đã tử nạn

In bài viết
Chiếc ô tô bị cháy
  Theo Công an tỉnh Hậu Giang, 1 trong 3 nạn nhân của vụ cháy xe tại H.Châu Thành A đã tử vong.

Như Một Thế Giới đã thông tin, đêm 4.10, 1 vụ xe ô tô 7 chỗ bị cháy đã xảy ra tại quốc lộ 61C, đoạn qua ấp Nhơn Thuận 1, xã Nhơn Nghĩa A, H.Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Theo lời khai ban đầu từ các nạn nhân, khoảng 23 giờ đêm 4.10, ông Trần Văn Ri và bà Võ Thị Chiến (cùng ngụ Q.6, TP.HCM) - là Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty TNHH TM - SX Kiên Bình, H.Bình Chánh, TP.HCM, ngồi trên ôtô do tài xế Cai Văn Trung lái, đi theo hướng từ Cần Thơ về Vị Thanh. 

Khi xe chạy đến địa điểm trên thì bị 1 nhóm 2 - 3 xe máy chở theo 4 - 6 đối tượng từ phía sau chạy lên chặn đầu. Các đối tượng lập tức dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt 3 người trong xe. Bà Chiến bị 1 đối tượng đâm rồi cướp túi xách, bên trong có khá nhiều tiền mặt. Sau đó các đối tượng tưới xăng lên ô tô rồi châm lửa đốt.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu. Sau đó, cả 3 được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. ông Ri bị phỏng 70% cơ thể, bà Chiến được xác định bị thương nặng, bỏng toàn thân và bị 2 vết đâm ở bụng và đùi. Và phía Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, ông Trần Văn Ri đã tử vong sau những ngày điều trị tại bệnh viện.

Công ty TNHH TM - SX Kiên Bình đăng ký hoạt động với 2 lĩnh vực chính là mua bán nông lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống; sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản. Bước đầu, 1 cán bộ điều tra cho biết, các nạn nhân nghi ngờ bọn cướp đã theo dõi họ từ TP.HCM, và theo họ suốt quãng đường hơn 200 km mới ra tay, khi biết họ mang theo nhiều tiền!

Ông Lâm Phước Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, cho biết, đây chỉ mới là lời khai từ phía bị hại nên chưa thể khẳng định điều gì. Những ngày qua, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an cũng đã cử người xuống, kết hợp điều tra vụ việc và chưa có kết luận về vụ việc.

Thanh Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?