ngày 22 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Nghệ An: Sau tiếng nổ như súng bắn tại ủy ban, Chủ tịch xã bị thương

In bài viết
Nhiều thông tin cho rằng Chủ tịch xã Nghi Quang phải nhập viện - Ảnh: Internet
  Chiều 9.11, người dân ở gần trụ sở ủy ban xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nghe tiếng nổ như tiếng súng phát ra tại khu vực trụ sở, sau đó thấy ông Nguyễn Đình Thanh là Chủ tịch UBND xã này được đưa đi bệnh viện cấp cứu do bị thương.

Sự việc này xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 9.11. Tối 9.11, đại tá Lê Khắc Thuyết, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết giữa ông Nguyễn Đình Thanh và Phó trưởng công an xã Nghi Quang  có xảy ra xích mích, nhưng không có nổ súng.

Đại tá Thuyết nói: “Hai người chỉ xảy ra xích mích và to tiếng với nhau chứ không nổ súng. Hiện ông Thanh vẫn bình thường, đang ở nhà chứ không phải ở bệnh viện”.

Một lãnh đạo huyện Nghi Lộc cũng nói ông đã nhận được thông tin về vụ việc. Hiện cơ quan công an đang điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết.

Quang Cường - Hoài Nam

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.