ngày 19 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Nghệ An: Sau tiếng nổ như súng bắn tại ủy ban, Chủ tịch xã bị thương

In bài viết
Nhiều thông tin cho rằng Chủ tịch xã Nghi Quang phải nhập viện - Ảnh: Internet
  Chiều 9.11, người dân ở gần trụ sở ủy ban xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) nghe tiếng nổ như tiếng súng phát ra tại khu vực trụ sở, sau đó thấy ông Nguyễn Đình Thanh là Chủ tịch UBND xã này được đưa đi bệnh viện cấp cứu do bị thương.

Sự việc này xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 9.11. Tối 9.11, đại tá Lê Khắc Thuyết, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết giữa ông Nguyễn Đình Thanh và Phó trưởng công an xã Nghi Quang  có xảy ra xích mích, nhưng không có nổ súng.

Đại tá Thuyết nói: “Hai người chỉ xảy ra xích mích và to tiếng với nhau chứ không nổ súng. Hiện ông Thanh vẫn bình thường, đang ở nhà chứ không phải ở bệnh viện”.

Một lãnh đạo huyện Nghi Lộc cũng nói ông đã nhận được thông tin về vụ việc. Hiện cơ quan công an đang điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết.

Quang Cường - Hoài Nam

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.