ngày 23 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Nghệ An: Bé 4 tuổi tử vong bên dây điện trên đường làng

In bài viết
Dây điện được phát hiện dính vào chân bé trai tử vong
  Trời đã tối mà không thấy cháu Bùi Duy Q. (4 tuổi) ở nhà, người thân vội vã đi tìm trong xóm thì hốt hoảng phát hiện cháu bé này đã tử vong bên cạnh một sợi dây điện.

Sáng 9.9, ông Hồ Trọng Lộc, Trưởng công an xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, sự việc cháu Q. (SN 2014, ở xóm 7 thuộc xã này) tử vong được phát hiện vào lúc 18 giờ 30 ngày 8.9.

Vào thời gian trên, người nhà không thấy cháu Q. ở trong nhà, nghi cháu ra đường chơi nên cùng nhau tìm kiếm thì thấy cháu đã tử vong trên đường gần nhà.

Tại hiện trường cháu Q. tử vong, mọi người phát hiện một sợi dây điện dính vào chân nạn nhân, có vết cháy sém. Sợi dây điện này nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm, tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường.

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Lương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.