ngày 19 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Nghệ An: Bé 4 tuổi tử vong bên dây điện trên đường làng

In bài viết
Dây điện được phát hiện dính vào chân bé trai tử vong
  Trời đã tối mà không thấy cháu Bùi Duy Q. (4 tuổi) ở nhà, người thân vội vã đi tìm trong xóm thì hốt hoảng phát hiện cháu bé này đã tử vong bên cạnh một sợi dây điện.

Sáng 9.9, ông Hồ Trọng Lộc, Trưởng công an xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, sự việc cháu Q. (SN 2014, ở xóm 7 thuộc xã này) tử vong được phát hiện vào lúc 18 giờ 30 ngày 8.9.

Vào thời gian trên, người nhà không thấy cháu Q. ở trong nhà, nghi cháu ra đường chơi nên cùng nhau tìm kiếm thì thấy cháu đã tử vong trên đường gần nhà.

Tại hiện trường cháu Q. tử vong, mọi người phát hiện một sợi dây điện dính vào chân nạn nhân, có vết cháy sém. Sợi dây điện này nằm trong hệ thống dây chằng chịt trên đường điện liên xóm, tại thời điểm phát hiện vụ việc, sợi dây bị đứt sà xuống đường.

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Lương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!