ngày 22 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Nghệ An: 2 cán bộ ngành giao thông bị lũ cuốn trôi trên đường công tác

In bài viết
Mưa lũ sau bão số 2 đã khiến 2 người thiệt mạng
  Đến khoảng 17 giờ ngày 17.7, thi thể 2 cán bộ ngành giao thông Nghệ An bị lũ cuốn trôi trên đường công tác và chiếc xe đã được cứu hộ đưa lên khỏi vực sâu.

Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Nghệ An cho biết, vào chiều 17.7, tại huyện Quế Phong đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 cán bộ ngành giao thông tử vong sau khi bị lũ cuốn trôi.

Ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An xác nhận với báo về thông tin vụ tai nạn trên.

Theo đó, chiều ngày 17.7, Tổng cục đường bộ Nghệ An, Cục quản lý đường 2 và Sở GTVT Nghệ An tổ chức đoàn công tác vào bản Xốp Cháo, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong (Nghệ An) để khắc phục sự cố sạt lở một số tuyến đường trên địa bàn do ảnh hưởng của bão số 2 gây ra.

Khi đang di chuyển trên đường QL16 thuộc địa phận xã Đồng Văn, do mưa to, gió lớn, đường trơn trượt nên chiếc xe ô tô bán tải chở theo anh Phạm Văn Chung (cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Trung Tín) và anh Thái Huy Hào (chuyên viên của Ban quản lý vốn sự nghiệp thuộc Sở GTVT Nghệ An) bị mất lái lao xuống dòng nước lũ. Sau đó anh Chung và anh Hào bị nước lũ cuốn trôi.

Hiện thi thể 2 nạn nhân xấu số đang được đưa về làm thủ tục mai táng.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.