ngày 24 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Nghệ An: 2 cán bộ ngành giao thông bị lũ cuốn trôi trên đường công tác

In bài viết
Mưa lũ sau bão số 2 đã khiến 2 người thiệt mạng
  Đến khoảng 17 giờ ngày 17.7, thi thể 2 cán bộ ngành giao thông Nghệ An bị lũ cuốn trôi trên đường công tác và chiếc xe đã được cứu hộ đưa lên khỏi vực sâu.

Thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Nghệ An cho biết, vào chiều 17.7, tại huyện Quế Phong đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 2 cán bộ ngành giao thông tử vong sau khi bị lũ cuốn trôi.

Ông Nguyễn Hồng Kỳ, Giám đốc Sở GTVT Nghệ An xác nhận với báo về thông tin vụ tai nạn trên.

Theo đó, chiều ngày 17.7, Tổng cục đường bộ Nghệ An, Cục quản lý đường 2 và Sở GTVT Nghệ An tổ chức đoàn công tác vào bản Xốp Cháo, xã Đồng Văn, huyện Quế Phong (Nghệ An) để khắc phục sự cố sạt lở một số tuyến đường trên địa bàn do ảnh hưởng của bão số 2 gây ra.

Khi đang di chuyển trên đường QL16 thuộc địa phận xã Đồng Văn, do mưa to, gió lớn, đường trơn trượt nên chiếc xe ô tô bán tải chở theo anh Phạm Văn Chung (cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần Trung Tín) và anh Thái Huy Hào (chuyên viên của Ban quản lý vốn sự nghiệp thuộc Sở GTVT Nghệ An) bị mất lái lao xuống dòng nước lũ. Sau đó anh Chung và anh Hào bị nước lũ cuốn trôi.

Hiện thi thể 2 nạn nhân xấu số đang được đưa về làm thủ tục mai táng.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.