ngày 24 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Một phụ nữ đột ngột mất tích

In bài viết
Chị Cẩm Tiên - Ảnh: Người nhà cung cấp
  Đi chùa với người thân, trên đường về chị Tiên mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Sáng 12.1, anh Dương Duy Khánh (29 tuổi, ngụ ấp Tân An, xã Tạ An Khương Đông, H.Đầm Dơi, Cà Mau), cho biết trong mấy ngày qua gia đình anh rất hoang mang, lo lắng dù đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về vợ anh là chị Trần Thị Cẩm Tiên (28 tuổi) đột ngột mất tích, không thể liên lạc được.

Theo anh Khánh trình bày, sáng sớm 5.1, chị Tiên cùng mẹ ruột là bà Trần Thị Chính (57 tuổi) và mẹ chồng là bà Cao Thị Nga (55 tuổi), cùng một số người thân ở Cà Mau thuê xe đi viếng Phật Bà quan âm Nam Hải, thuộc P.Nhà Mát, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Chiều cùng ngày mọi người thuê xe ôm quay về nhà ở Cà Mau.

Khi đó, khoảng 15 giờ ngày 5.1, mẹ ruột chị Tiên còn thấy chị đang ngồi xe ôm về tới đầu cầu Định Thành, thuộc xã Tắc Vân, TP.Cà Mau. Tuy nhiên, đến khoảng 16 giờ 20 phút cùng ngày, khi bà Chính về tới nhà vẫn chưa thấy con gái về cùng, điện thoại cho chị Tiên thì tắt máy, không liên lạc được, người nhà tức tốc đi tìm suốt đêm nhưng không gặp.

Theo anh Khánh, lúc đó khi tìm gặp người thanh niên chạy xe ôm chở chị Tiên thì được biết, khi chở đến cầu Định Thành chị Tiên trả tiền xe ôm, rồi vô quán tạp hóa gần đó mua đồ. Tại đây, chị Tiên mua chai nước uống, có nghe điện thoại ai đó gọi, ít phút sau có người phụ nữ lạ, khoảng 35 tuổi chạy xe máy đến rồi chở chị Tiên đi đâu không rõ.

Theo anh Khánh, sau khi vợ mất tích anh đã trực tiếp đi trình báo Công an xã Tạ An Khương Đông, H.Đầm Dơi và Công an xã Tắc Vân, TP.Cà Mau, nhưng đến hôm nay đã 6 ngày trôi qua mà vẫn không có thông tin gì về vợ anh.

Trong khi đó, chị Trần Mỹ Xuyên (em ruột chị Tiên), cho biết trong những ngày qua gia đình ai ai cũng vô cùng lo lắng cho chị Tiên. Từ khi chị Tiên mất tích đến nay, ngoài trình báo công an địa phương, người thân đã đăng thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội, trực tiếp lên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và TP.Cà Mau, đi đến tận nhà những người bà con, người thân ở xa, ở nhiều nơi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Theo chị Xuyên, thường ngày chị Tiên hiếm đi xa nhà, có đi đâu cũng có người thân đi cùng. Bản thân chị Tiên rất hiền lành, được chồng, người thân bên chồng rất thương yêu. Chị Tiên anh Khánh có hai người con, đứa 6 và đứa 7 tuổi. Hàng ngày anh Khánh đi thu mua cua biển, gia đình khá giả.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...