ngày 27 tháng 03 năm 2017
Xã hội
 

Làm rõ vụ cán bộ huyện rút súng thị uy trước dân

In bài viết
  Sáng 17.3, UBND huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết đang chỉ đạo công an và lực lượng chức năng có liên quan xác minh, làm rõ đoạn clip cho rằng là cán bộ của huyện đang dùng cầm súng để thị uy khi cự cãi với một số người dân.

Những ngày qua, đoạn clip được cho là quay lại vụ việc trên đã được đăng tải trên mạng xã hội. Theo như lời nói của người phụ nữ trong clip thì ông Tuấn đã bắn bị thương (có thể bị thương nhẹ) 1 người dân.

Công an huyện Tri Tôn cho biết, người trong clip là 1 cán bộ phòng nông nghiệp huyện Tri Tôn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại công trình hồ Soài Check (ấp Tô Thuận, xã Núi Tô). Ngày 17.3, một số người dân đã đến đây câu cá và xảy ra cự cãi với ông Tuấn do nơi này cấm câu cá. Trong lúc cự cãi, ông Tuấn đã rút một 1 khẩu súng để hù dọa người dân.

Huỳnh Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nhàn Đàm

  Tác giả

  Sự xuất hiện của các tỉ phú (và cả triệu phú) đô la có thể xem như một góc nhìn mới mẻ về nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh Chính phủ đang nỗ lực tái cơ cấu nền kinh tế và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp tư nhân – tiền đề cho sự xuất hiện của các tỉ phú đô la Việt.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Tôi đọc bài phóng sự "Bảo mẫu Thiên Lý: vấp ngã tuổi 19, trưởng thành tuổi 23" (Tuổi Trẻ Online, ngày 22.3.2017) với niềm vui nhẹ nhàng và cảm động.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện ông trưởng phòng ở Tiền Giang ăn cắp 16 quả trứng vịt, tuy trị giá rất nhỏ, chỉ khoảng 80.000 đồng, nhưng đã “lòi” ra chuyện không nhỏ!

 • Nguyễn Thông

  Nhà báo

  Thiết nghĩ những người làm chính sách, đề ra ý tưởng để lập lại trật tự xã hội cũng cần xem xét thấu đáo nghĩa của những khái niệm, từ ngữ. Với hàng rong mà định nhốt vào một chỗ, quả thực chả khác đem thúng úp nia, làm cái việc vô nghĩa.

 • Hoàng Hải Vân

  Nhà báo

  Việc ra quân dọn dẹp vỉa hè đang được mở rộng trong cả nước thành một phong trào rất có khí thế. Dù được sự ủng hộ của người dân và sự hậu thuẫn của các phương tiện truyền thông, nhưng vẫn còn nhiều lý do để lo ngại và sự lo ngại không chỉ ở chuyện vỉa hè.