ngày 25 tháng 06 năm 2017
Xã hội
 

Làm rõ vụ cán bộ huyện rút súng thị uy trước dân

In bài viết
  Sáng 17.3, UBND huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết đang chỉ đạo công an và lực lượng chức năng có liên quan xác minh, làm rõ đoạn clip cho rằng là cán bộ của huyện đang dùng cầm súng để thị uy khi cự cãi với một số người dân.

Những ngày qua, đoạn clip được cho là quay lại vụ việc trên đã được đăng tải trên mạng xã hội. Theo như lời nói của người phụ nữ trong clip thì ông Tuấn đã bắn bị thương (có thể bị thương nhẹ) 1 người dân.

Công an huyện Tri Tôn cho biết, người trong clip là 1 cán bộ phòng nông nghiệp huyện Tri Tôn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại công trình hồ Soài Check (ấp Tô Thuận, xã Núi Tô). Ngày 17.3, một số người dân đã đến đây câu cá và xảy ra cự cãi với ông Tuấn do nơi này cấm câu cá. Trong lúc cự cãi, ông Tuấn đã rút một 1 khẩu súng để hù dọa người dân.

Huỳnh Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.