ngày 20 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Làm rõ vụ cán bộ huyện rút súng thị uy trước dân

In bài viết
  Sáng 17.3, UBND huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết đang chỉ đạo công an và lực lượng chức năng có liên quan xác minh, làm rõ đoạn clip cho rằng là cán bộ của huyện đang dùng cầm súng để thị uy khi cự cãi với một số người dân.

Những ngày qua, đoạn clip được cho là quay lại vụ việc trên đã được đăng tải trên mạng xã hội. Theo như lời nói của người phụ nữ trong clip thì ông Tuấn đã bắn bị thương (có thể bị thương nhẹ) 1 người dân.

Công an huyện Tri Tôn cho biết, người trong clip là 1 cán bộ phòng nông nghiệp huyện Tri Tôn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại công trình hồ Soài Check (ấp Tô Thuận, xã Núi Tô). Ngày 17.3, một số người dân đã đến đây câu cá và xảy ra cự cãi với ông Tuấn do nơi này cấm câu cá. Trong lúc cự cãi, ông Tuấn đã rút một 1 khẩu súng để hù dọa người dân.

Huỳnh Thanh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.