ngày 16 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Huyện Thường Xuân, Thanh Hóa có 3 người chết do mưa lũ

In bài viết
  Mưa lớn tại huyện Thường Xuân đã khiến tất cả các tuyến đường trên địa bàn huyện bị cô lập do cây đổ, sạt lở đất, 3 người chết và một người bị thương.

Do ảnh hưởng của áp thất nhiệt đới, trên địa bàn huyện Thường Xuân có mưa to đến rất to, tổng lượng mưa đo được trên 400 mm. Mưa lớn đã khiến tất cả các tuyến đường trên địa bàn huyện bị cô lập do cây đổ, sạt lở đất. Các xã: Bát Mọt, Yên Nhân và Lương Sơn bị cô lập hoàn toàn.

Thống kê ban đầu đã có 2 người ở xã Yên Nhân và 1 người ở xã Bát Mọt bị chết do sạt lở đất; 1 người bị thương. Riêng Quốc lộ 47 đoạn từ xã Ngọc Phụng đi Bát Mọt bị sạt lở nghiêm trọng.

Hiện tại Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Thường Xuân đang trực tiếp xuống địa bàn các xã Xuân Dương, Thọ Thanh, Xuân Cẩm chỉ đạo việc di dời các hộ dân ra khỏi vùng ngập lụt.

Một số hình ảnh về mưa lũ tại huyện Thường Xuân

Tại Hồ Cửa Đạt: 2 mố cầu đã bị xói lở.

Cầu treo Thanh Xuân, xã Xuân Cẩm đã bị đứt dây néo thăng bằng, có nguy cơ bị đứt

Theo Truyền hình Thanh Hóa

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?