ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Hậu Giang: Nghi án cha pha thuốc trừ sâu chung sữa cho 3 con ruột uống

In bài viết
Các bé đang lên co giật nên đòi hỏi bác sĩ và người nhà phải túc trực 24/24 - Ảnh: DT
  Vụ việc được phát hiện vào tối qua (8.1) tại H.Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang). Sau đó, cả 4 cha con phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị ngộ độc thuốc trừ sâu.

Bác sĩ Trần Cao Thái – Trưởng khoa Cấp cứu (Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ), cho biết, khoảng 1 giờ 20 phút sáng 9.1, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhi, gồm: Lương Nguyễn Tuấn Anh (10 tuổi), Lương Nguyễn Quế Trinh (7 tuổi) và Lương Nguyễn Thanh Nhân (5 tuổi) - cả 3 là anh em ruột, ngụ xã Hoà An, H.Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) được chuyển cấp cứu từ Bệnh viện Long Mỹ (Hậu Giang).

Cả 3 bệnh nhân khi nhập viện trong tình trạng ngộ độc nặng, bệnh viện đã khẩn trương súc dạ dày, giải độc cấp cứu cho 3 bệnh nhi. Hiện tại tình trạng của 3 bệnh nhi có chuyển biến khá, nhưng bệnh vẫn còn nặng và đang được chuyển điều trị, theo dõi tại khoa Hồi sức chống độc của bệnh viện.

“Qua khai thác từ gia đình, cha bé đã trộn thuốc trừ sâu vào sữa để cả cháu 3 uống, đến tối qua phát hiện hiện và chuyển đến bệnh viện cấp cứu”, bác sĩ Thái nói.

Người cha cũng uống và ngộ độc khá nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Thanh Vinh

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.