ngày 18 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Hai cha con chết tại nhà riêng

In bài viết
Hiện trường xảy ra sự việc
  Tối 22.9, Công an TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết đang điều tra vụ cha chết trong tư thế treo cổ, con chết trong thùng đựng nước xảy ra tại P.6, TP.Cao Lãnh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, 1 người thân của ông L.P.C. (39 tuổi) đến tìm ông có việc bỗng phát hiện nạn nhân trong tư thế treo cổ. Thấy vậy, người này hô hoán mọi người đến tiến hành sơ cứu.

Nhưng cũng trong lúc lộn xộn ấy, bất ngờ người dân còn phát hiện M. (7 tuổi, con ông C.) nằm bất động trong chiếc thùng đựng nước phía sau nhà. Dù được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cả ông C. và M. đều không qua khỏi.

Tại hiện trường xảy ra vụ việc, 1 người thân của 2 nạn nhân cho biết, hiện ông C. và vợ đang làm thủ tục ly hôn, bởi cách nay 2 tháng vợ chồng ông này xảy ra mâu thuẫn. Ông C. sống bằng nghề làm thuê. Hiện vụ việc được tiếp tục làm rõ.

Thanh Vinh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.