ngày 12 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Hà Tĩnh: 3 chị em ruột rủ nhau đi đánh ghen bị phạt 5,5 triệu đồng

In bài viết
3 chị em ruột đi đánh ghen công khai xin lỗi nạn nhân tại xóm 6, xã Phương Điền - Ảnh: Q.C
  Liên quan đến vụ việc 3 chị em ruột ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) rủ nhau đi đánh ghen khiến nạn nhân phải nhập viện, cơ quan công an cho biết, đã làm rõ hành vi và xử phạt hành chính đối với 3 người này.

>> Hà Tĩnh: 3 chị em ruột đi đánh ghen, nạn nhân nhập viện

Ngày 22.11, ông Hoàng Văn Tùng, Trưởng công an xã Phương Điền, huyện Hương Khê cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đánh ghen vào ngày 26.10 vừa qua, cơ quan công an huyện đã mời những người có liên quan để làm rõ vụ việc. 3 chị em ruột là Trương Thị Thơm, Trương Thị Thảo và Trương Thị Hạnh tham gia hành hung chị Nguyễn Thị Hằng (trú tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê) đã bị phạt hành chính vì hành vi đánh người gây thương tích.

Theo đó, Trương Thị Thơm bị phạt 2.500.000 đồng, chị Trương Thị Thảo và Trương Thị Hạnh mỗi người bị phạt 1.500.000 đồng.

Công an xã Phương Điền cũng cho biết, chiều 21.11, tại xóm 6 thuộc xã này (nơi nạn nhân Hằng sinh sống), 3 chị em Thơm đã công khai xin lỗi chị Hằng và gia đình chị về hành động gây thương tích và ảnh hưởng đến danh dự chị Hằng.

Hiện tại, chị Hằng sau khi được điều trị tại bệnh viện sức khỏe đã hồi phục.

Trước toàn thể người dân xóm 6, Trương Thị Thơm xin lỗi về hành động trái pháp luật. Chị này nói vì ghen tuông, nghi ngờ chồng mình có tình cảm với chị Hằng nên đã hành động sai lầm.

Hiện trường vụ đánh ghen khiến chị Hằng bị thương phải nhập viện ngày 26.10 vừa qua - Ảnh: Q.C

Như Một Thế Giới đã đưa tin, do nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Hằng, ngày 26.10, Trương Thị Thơm (SN 1985) rủ chị gái là Trương Thị Thảo (SN 1980, đều trú tại Thôn 4, xã Phương Điền) và em gái là Trương Thị Hạnh (SN 1990) trú tại xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đến nhà chị Hằng và hành hung chị này bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an xã Phương Điền đã lập biên bản sự việc, đồng thời phối hợp với công an huyện Hương Khê triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.