ngày 22 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Hà Tĩnh: 2 anh em ruột chết đuối trong khuôn viên trường học

In bài viết
Hố nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
  Vào buổi trưa ngày 17.7, một nhóm nhiều em nhỏ rủ nhau vào khuôn viên trường tiểu học Cẩm Hưng 1 để chơi, không may 2 em bị rơi xuống hố nước chết đuối.

Chiều 17.7, ông Nguyễn Đình Hùng, Trưởng Công an xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết: "Khoảng 12 giờ trưa ngày 17.7, hai anh em ruột là Nguyễn Văn Đạt (SN 2008) và Nguyễn Văn Hoàng (SN 2010) ở thôn Hưng Trung thuộc xã này cùng với một số đứa trẻ khác rủ nhau đến khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Hưng 1 chơi.''

Trong lúc chơi đùa, hai em Đạt và Hoàng rơi xuống hố nước trong khuôn viên trường này. Những em nhỏ khác sợ hãi về nhà kể lại  thì vơi người lớn, khi mọi người chạy ra hố nước thì hai em đã tử vong do đuối nước.

Được biết, khu vực hố trong khuôn viên trường mới được đào để làm công trình phụ của nhà trường, do những ngày mưa nên nước ngập hố.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.