ngày 24 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Hà Tĩnh: 2 anh em ruột chết đuối trong khuôn viên trường học

In bài viết
Hố nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm
  Vào buổi trưa ngày 17.7, một nhóm nhiều em nhỏ rủ nhau vào khuôn viên trường tiểu học Cẩm Hưng 1 để chơi, không may 2 em bị rơi xuống hố nước chết đuối.

Chiều 17.7, ông Nguyễn Đình Hùng, Trưởng Công an xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết: "Khoảng 12 giờ trưa ngày 17.7, hai anh em ruột là Nguyễn Văn Đạt (SN 2008) và Nguyễn Văn Hoàng (SN 2010) ở thôn Hưng Trung thuộc xã này cùng với một số đứa trẻ khác rủ nhau đến khuôn viên Trường tiểu học Cẩm Hưng 1 chơi.''

Trong lúc chơi đùa, hai em Đạt và Hoàng rơi xuống hố nước trong khuôn viên trường này. Những em nhỏ khác sợ hãi về nhà kể lại  thì vơi người lớn, khi mọi người chạy ra hố nước thì hai em đã tử vong do đuối nước.

Được biết, khu vực hố trong khuôn viên trường mới được đào để làm công trình phụ của nhà trường, do những ngày mưa nên nước ngập hố.

Quang Cường

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.