ngày 24 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Hà Nội: Tàu hỏa đâm nát bét ô tô tải

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc ô tô chở hàng bị đâm nát bét
  Khoảng 6 giờ sáng nay, tại xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa tàu hỏa chạy hướng Hà Nam - Hà Nội và chiếc xe tải chở nước giải khát. Vụ việc khiến tuyến đường tắc nghẽn nghiêm trọng.

Chị Hạnh, người dân địa phương chứng kiến sự việc cho biết, chị đang ở trước nhà thì nghe một tiếng va chạm lớn, giật mình quay lại thì thấy tàu hỏa đã đâm vào chiếc ô tô khiến chiếc xe nát bét, hàng hóa hỏng hết nhưng tài xế ô tô chỉ bị gãy tay và đã kịp nhảy ra khỏi xe. Chiếc xe này đang chuyển hàng nước ngọt về kho.

Ông Phạm Nguyễn Chiến, Trưởng ban An ninh - An toàn giao thông Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, khi đoàn tàu đi qua đường dân sinh km 14+615 tuyến đường sắt Bắc - Nam, tàu hàng 2320 do đầu máy D18E-601 kéo đã va chạm với xe ô tô chở nước giải khát 2,5 tấn vượt qua đường sắt. Chiếc ô tô tải bị kéo xa hàng chục mét và tài xế ô tô bị thương nhẹ, ô tô hỏng hoàn toàn. Đầu máy xe lửa bị vỡ kính, không có thiệt hại về người.

"Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường giải quyết vụ việc, đưa nạn nhân vào bệnh viện và giải quyết sự cố tắc đường sau hơn 1 giờ ách tắc", ông Chiến nói.

Cũng theo ông Chiến, đường dân sinh km 14+615 rộng tới 5m nhưng là đường đi vào khu vực dân cư đông đúc nên không thể rào thu hẹp. Tuy nhiên, đơn vị đường sắt sở tại đã đề nghị địa phương bố trí người cảnh giới theo quy chế phối hợp giữa Bộ GTVT và Hà Nội trong đảm bảo an toàn giao thông đường sắt. Hiện địa phương chưa triển khai.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.