ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Hà Nội: Tàu hỏa đâm nát bét ô tô tải

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc ô tô chở hàng bị đâm nát bét
  Khoảng 6 giờ sáng nay, tại xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa tàu hỏa chạy hướng Hà Nam - Hà Nội và chiếc xe tải chở nước giải khát. Vụ việc khiến tuyến đường tắc nghẽn nghiêm trọng.

Chị Hạnh, người dân địa phương chứng kiến sự việc cho biết, chị đang ở trước nhà thì nghe một tiếng va chạm lớn, giật mình quay lại thì thấy tàu hỏa đã đâm vào chiếc ô tô khiến chiếc xe nát bét, hàng hóa hỏng hết nhưng tài xế ô tô chỉ bị gãy tay và đã kịp nhảy ra khỏi xe. Chiếc xe này đang chuyển hàng nước ngọt về kho.

Ông Phạm Nguyễn Chiến, Trưởng ban An ninh - An toàn giao thông Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, khi đoàn tàu đi qua đường dân sinh km 14+615 tuyến đường sắt Bắc - Nam, tàu hàng 2320 do đầu máy D18E-601 kéo đã va chạm với xe ô tô chở nước giải khát 2,5 tấn vượt qua đường sắt. Chiếc ô tô tải bị kéo xa hàng chục mét và tài xế ô tô bị thương nhẹ, ô tô hỏng hoàn toàn. Đầu máy xe lửa bị vỡ kính, không có thiệt hại về người.

"Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường giải quyết vụ việc, đưa nạn nhân vào bệnh viện và giải quyết sự cố tắc đường sau hơn 1 giờ ách tắc", ông Chiến nói.

Cũng theo ông Chiến, đường dân sinh km 14+615 rộng tới 5m nhưng là đường đi vào khu vực dân cư đông đúc nên không thể rào thu hẹp. Tuy nhiên, đơn vị đường sắt sở tại đã đề nghị địa phương bố trí người cảnh giới theo quy chế phối hợp giữa Bộ GTVT và Hà Nội trong đảm bảo an toàn giao thông đường sắt. Hiện địa phương chưa triển khai.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.