ngày 20 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Hà Nội: Tàu hỏa đâm nát bét ô tô tải

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc ô tô chở hàng bị đâm nát bét
  Khoảng 6 giờ sáng nay, tại xã Nhị Khê (Thường Tín, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa tàu hỏa chạy hướng Hà Nam - Hà Nội và chiếc xe tải chở nước giải khát. Vụ việc khiến tuyến đường tắc nghẽn nghiêm trọng.

Chị Hạnh, người dân địa phương chứng kiến sự việc cho biết, chị đang ở trước nhà thì nghe một tiếng va chạm lớn, giật mình quay lại thì thấy tàu hỏa đã đâm vào chiếc ô tô khiến chiếc xe nát bét, hàng hóa hỏng hết nhưng tài xế ô tô chỉ bị gãy tay và đã kịp nhảy ra khỏi xe. Chiếc xe này đang chuyển hàng nước ngọt về kho.

Ông Phạm Nguyễn Chiến, Trưởng ban An ninh - An toàn giao thông Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, khi đoàn tàu đi qua đường dân sinh km 14+615 tuyến đường sắt Bắc - Nam, tàu hàng 2320 do đầu máy D18E-601 kéo đã va chạm với xe ô tô chở nước giải khát 2,5 tấn vượt qua đường sắt. Chiếc ô tô tải bị kéo xa hàng chục mét và tài xế ô tô bị thương nhẹ, ô tô hỏng hoàn toàn. Đầu máy xe lửa bị vỡ kính, không có thiệt hại về người.

"Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tới hiện trường giải quyết vụ việc, đưa nạn nhân vào bệnh viện và giải quyết sự cố tắc đường sau hơn 1 giờ ách tắc", ông Chiến nói.

Cũng theo ông Chiến, đường dân sinh km 14+615 rộng tới 5m nhưng là đường đi vào khu vực dân cư đông đúc nên không thể rào thu hẹp. Tuy nhiên, đơn vị đường sắt sở tại đã đề nghị địa phương bố trí người cảnh giới theo quy chế phối hợp giữa Bộ GTVT và Hà Nội trong đảm bảo an toàn giao thông đường sắt. Hiện địa phương chưa triển khai.

Hoài Phong

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.