ngày 24 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Đưa vào vận hành tuyến tàu cao tốc Sóc Trăng - Côn Đảo

In bài viết
Tàu chạy tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo
  Vào 8 giờ sáng hàng ngày, tại Sóc Trăng sẽ có 1 chuyến tàu cao tốc với sức chứa 306 khách đi Côn Đảo. Chuyến ngược lại bắt đầu lúc 13 giờ.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong Kiên Giang cho biết, 8 giờ ngày mai (14.7), tàu cao tốc Superdong Côn Đảo 1 sẽ khởi hành chuyến thương mại đầu tiên của tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo.

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo 1 đóng tại Malaysia với vốn đầu tư 50 tỉ đồng, có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ. Thời gian từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại là 150 phút. Điểm đón khách tại Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tại huyện Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Giá vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 230.000 đồng. Từ cảng Bến Đầm đến trung tâm Côn Đảo có xe buýt đưa đón với giá 40.000 đồng/vé. Tàu về lại Sóc Trăng sẽ xuất bến lúc 13 giờ mỗi ngày tại cảng Bến Đầm.

Ngoài vé người lớn và trẻ em, Superdong Kiên Giang còn có 2 loại vé khác cho tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo là người cao tuổi (260.000 đồng/vé) và người khuyết tật (200.000 đồng/vé).

Theo kế hoạch, năm 2018 Superdong Kiên Giang sẽ tăng thêm một chuyến từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.