ngày 22 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Đưa vào vận hành tuyến tàu cao tốc Sóc Trăng - Côn Đảo

In bài viết
Tàu chạy tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo
  Vào 8 giờ sáng hàng ngày, tại Sóc Trăng sẽ có 1 chuyến tàu cao tốc với sức chứa 306 khách đi Côn Đảo. Chuyến ngược lại bắt đầu lúc 13 giờ.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong Kiên Giang cho biết, 8 giờ ngày mai (14.7), tàu cao tốc Superdong Côn Đảo 1 sẽ khởi hành chuyến thương mại đầu tiên của tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo.

Tàu cao tốc Superdong Côn Đảo 1 đóng tại Malaysia với vốn đầu tư 50 tỉ đồng, có 2 tầng, 4 khoang, sức chứa 306 hành khách, vận tốc trung bình 26 hải lý/giờ. Thời gian từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại là 150 phút. Điểm đón khách tại Sóc Trăng là cầu cảng của Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tại huyện Trần Đề và điểm đến là cảng Bến Đầm của huyện Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Giá vé người lớn 310.000 đồng, trẻ em 230.000 đồng. Từ cảng Bến Đầm đến trung tâm Côn Đảo có xe buýt đưa đón với giá 40.000 đồng/vé. Tàu về lại Sóc Trăng sẽ xuất bến lúc 13 giờ mỗi ngày tại cảng Bến Đầm.

Ngoài vé người lớn và trẻ em, Superdong Kiên Giang còn có 2 loại vé khác cho tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo là người cao tuổi (260.000 đồng/vé) và người khuyết tật (200.000 đồng/vé).

Theo kế hoạch, năm 2018 Superdong Kiên Giang sẽ tăng thêm một chuyến từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại.

Hàm Yên

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.