ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Đi làm từ thiện, không may bị té xe chấn thương nghiêm trọng

In bài viết
Nhiều vết thương trên vùng mặt của anh Kha
  Trên đường đi trao quà cho người nghèo, anh Kha không may bị té xe, chấn thương nghiêm trọng.

Khoảng 11 giờ ngày 12.9, anh Nguyễn Hoàng Kha (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú, H.Thủ Thừa, Long An) tham gia nhóm tình nguyện Chung một tấm lòng tổ chức chuyến đi làm từ thiện, tặng gần 60 phần quà cho người nghèo thuộc ấp Tân Đông, xã Tân Tập, H.Cần Giuộc.

Khi cách địa điểm tặng quà gần 1 km, xe anh sụp ổ gà làm nạn nhân văng khỏi phương tiện đập đầu xuống đường chấn thương nặng bất tỉnh. Lúc này, đoàn nhanh chóng thuê phương tiện đưa anh Kha đến Bệnh viện 115 TP.HCM cấp cứu.

Kết quả chụp ERI phát hiện anh Kha dập lách, vỡ gan, gãy xương sườn, xương quai hàm, tụ máu bầm trong đầu và mất khá nhiều máu. Do đây là tai nạn nghiêm trọng, bác sĩ bệnh viện chỉ định nhập viện để phẫu thuật điều trị.

Theo nhóm Chung một tấm lòng, anh Kha tham gia rất nhiệt tình hoạt động công tác từ thiện xã hội trong tỉnh. Trong buổi sáng trước khi xảy ra tai nạn, anh cùng nhóm đến Trại Tâm thần Long An thăm, tặng quà cho những người bệnh tại đây, sau đó đi xã Tân Lập thì gặp nạn.

Gia đình của anh Kha hiện gặp khó khăn, sự cố xảy ra bất ngờ buộc người thân phải vay mượn tiền đề kịp lên bệnh viện đóng tiền. Chị Lệ Hằng, thành viên của nhóm cho biết, nếu ca phẫu thuật phải chi phí vài chục triệu đồng, số tiền đó vượt khả năng của đoàn đóng góp và của gia đình.

An Bình

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.