ngày 24 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Đi làm từ thiện, không may bị té xe chấn thương nghiêm trọng

In bài viết
Nhiều vết thương trên vùng mặt của anh Kha
  Trên đường đi trao quà cho người nghèo, anh Kha không may bị té xe, chấn thương nghiêm trọng.

Khoảng 11 giờ ngày 12.9, anh Nguyễn Hoàng Kha (24 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú, H.Thủ Thừa, Long An) tham gia nhóm tình nguyện Chung một tấm lòng tổ chức chuyến đi làm từ thiện, tặng gần 60 phần quà cho người nghèo thuộc ấp Tân Đông, xã Tân Tập, H.Cần Giuộc.

Khi cách địa điểm tặng quà gần 1 km, xe anh sụp ổ gà làm nạn nhân văng khỏi phương tiện đập đầu xuống đường chấn thương nặng bất tỉnh. Lúc này, đoàn nhanh chóng thuê phương tiện đưa anh Kha đến Bệnh viện 115 TP.HCM cấp cứu.

Kết quả chụp ERI phát hiện anh Kha dập lách, vỡ gan, gãy xương sườn, xương quai hàm, tụ máu bầm trong đầu và mất khá nhiều máu. Do đây là tai nạn nghiêm trọng, bác sĩ bệnh viện chỉ định nhập viện để phẫu thuật điều trị.

Theo nhóm Chung một tấm lòng, anh Kha tham gia rất nhiệt tình hoạt động công tác từ thiện xã hội trong tỉnh. Trong buổi sáng trước khi xảy ra tai nạn, anh cùng nhóm đến Trại Tâm thần Long An thăm, tặng quà cho những người bệnh tại đây, sau đó đi xã Tân Lập thì gặp nạn.

Gia đình của anh Kha hiện gặp khó khăn, sự cố xảy ra bất ngờ buộc người thân phải vay mượn tiền đề kịp lên bệnh viện đóng tiền. Chị Lệ Hằng, thành viên của nhóm cho biết, nếu ca phẫu thuật phải chi phí vài chục triệu đồng, số tiền đó vượt khả năng của đoàn đóng góp và của gia đình.

An Bình

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.