ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Đâm chết 2 người vì bị ‘kiếm chuyện’ khi tâm sự với bạn gái

In bài viết
Ảnh minh họa
  Chiều 17.10, người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang truy bắt nghi phạm đâm chết 2 người tại ấp Giồng Cụt, xã An Đức, H.Ba Tri rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 16.10, Trần Thanh Lực (SN 1994, ngụ ấp Giồng Cụt, xã An Đức, H.Ba Tri) cùng nhóm bạn đang nhậu tại quán karaoke Phi Thuyền (đối diện nhà Lực). Lúc đó, Lực ra đứng cạnh hàng rào trước quán nói chuyện với chị Bùi Phương Thảo (ngụ tại địa phương) thì thấy 4 thanh niên đi qua và xảy ra cự cãi.

Lực đi vào phòng đang hát karaoke lấy con dao ra đe dọa rồi rượt đuổi theo và bị nhóm thanh niên này tấn công ngược lại. Thất thế, Lực chạy về quán karaoke gọi nhóm bạn ra hỗ trợ và đuổi theo tấn công nhóm 4 thanh niên trên. Sau đó Lực đâm 1 nhát chí mạng vào bụng Phan Thanh Quân (SN 1990, ngụ xã Phú Lễ, H.Ba Tri) khiến thanh niên này ngã xuống đường.

Không dừng lại, Lực tiếp tục đuổi theo Phan Thanh Hưng (SN 1996, ngụ xã Phú Lễ, H.Ba Tri) rồi đâm vào thắt lưng bên phải của Hưng. Cả 2 nạn nhân bị Lực đâm trúng đều tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Lực thản nhiên quay về phòng karaoke nhậu tiếp. Khi biết cả 2 nạn nhân đã chết, Lực bỏ trốn khỏi địa phương.

Hoàng Lê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.