ngày 18 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Đâm chết 2 người vì bị ‘kiếm chuyện’ khi tâm sự với bạn gái

In bài viết
Ảnh minh họa
  Chiều 17.10, người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang truy bắt nghi phạm đâm chết 2 người tại ấp Giồng Cụt, xã An Đức, H.Ba Tri rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 16.10, Trần Thanh Lực (SN 1994, ngụ ấp Giồng Cụt, xã An Đức, H.Ba Tri) cùng nhóm bạn đang nhậu tại quán karaoke Phi Thuyền (đối diện nhà Lực). Lúc đó, Lực ra đứng cạnh hàng rào trước quán nói chuyện với chị Bùi Phương Thảo (ngụ tại địa phương) thì thấy 4 thanh niên đi qua và xảy ra cự cãi.

Lực đi vào phòng đang hát karaoke lấy con dao ra đe dọa rồi rượt đuổi theo và bị nhóm thanh niên này tấn công ngược lại. Thất thế, Lực chạy về quán karaoke gọi nhóm bạn ra hỗ trợ và đuổi theo tấn công nhóm 4 thanh niên trên. Sau đó Lực đâm 1 nhát chí mạng vào bụng Phan Thanh Quân (SN 1990, ngụ xã Phú Lễ, H.Ba Tri) khiến thanh niên này ngã xuống đường.

Không dừng lại, Lực tiếp tục đuổi theo Phan Thanh Hưng (SN 1996, ngụ xã Phú Lễ, H.Ba Tri) rồi đâm vào thắt lưng bên phải của Hưng. Cả 2 nạn nhân bị Lực đâm trúng đều tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Lực thản nhiên quay về phòng karaoke nhậu tiếp. Khi biết cả 2 nạn nhân đã chết, Lực bỏ trốn khỏi địa phương.

Hoàng Lê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.