ngày 17 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Đà Nẵng: Liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông chết người

In bài viết
Hiện trường vụ tai nạn vào sáng 11.1 khiến 1 sinh viên nữ tử vong
  Trong đêm 10 và sáng 11.1, trên địa bàn TP.Đà Nẵng xảy ra liên tiếp 2 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết 2 người.

Vào khoảng 22 giờ 30 ngày 10.1, tại ngã tư Lê Văn Hiến - Nguyễn Đức Thuận đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe taxi Mai Linh và một người chạy xe máy.

Hậu quả, người điều khiển xe mày là Nguyễn Văn Lập (SN 1993, trú tại Bình Quý, H.Thăng Bình, Quảng Nam) tử vong ngay tại chỗ.

Tai nạn giữa taxi Mai Linh và xe máy trên đường Lê Văn Hiến

Ông Võ Thành Nhân, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh miền Trung xác nhận với Một Thế Giới chiếc xe taxi trong vụ tai nạn giao thông thuộc Mai Linh Hội An. Hiện Mai Linh đang phối hợp giải quyết vụ việc.

Tiếp đó, vào khoảng 5 giờ 30 sáng nay 11.1, trên tuyến đường tránh TP.Đà Nẵng (thuộc xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang) cũng xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người chết.

Vụ tai nạn thương tâm tại xã Hòa Sơn

Vào thời điểm trên, xe ô tô chở thép biển số 43R-0857 và chiếc xe máy biển số 81K9-2645 do chị Phạm Thị Mai Liên (SN 1996, trú tổ 4, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai) hiện là sinh viên theo học tại Đà Nẵng bị đụng nhau. Hậu quả, chị Liên tử vong.

Tin, ảnh: Thạch Châu

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.