ngày 18 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Đà Nẵng: Khai trương tuyến xe buýt 2 tầng mui hở

In bài viết
Dàn xe buýt 2 tầng mui hở bắt đầu chạy trên đường phố Đà Nẵng- Ảnh: Lê Đình Dũng
  Ngày 19.8, Tập đoàn Empire đã khai trương tuyến xe buýt Coco Bus Tour với dàn xe 2 tầng mui hở tại tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Coco Bus Tour gồm hai tuyến. Tuyến 1 sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19.8.2017 và tuyến 2 trong tháng 9.2017.

Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình về đến tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tuyến 2 hướng về phía bắc thành phố, từ sân bay về phía bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng. Dự kiến, Coco Bus Tour có tần suất hoạt động khoảng 30 phút/ lượt, xuất phát từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Quan chức thành phố Đà Nẵng dự lễ cắt băng khai trương tuyến xe buýt

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (bìa phải), Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và các quan chức đi thử nghiệm xe buýt 2 tầng mui hở

Đi thử nghiệm giá vé niêm yết Coco Bus Tour là 250 ngàn đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Hiện, Coco Bus Tour sẽ chạy đón khách miễn phí đến hết tháng 8.2017 và giảm giá vé từ tháng 9 đến hết tháng 11.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mike Norton, Giám đốc vận hành chuỗi Coco Bus Tour cho hay: “Mục tiêu của chúng tôi là góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang đến nhiều trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho du khách”.

Ông Mike Norton và ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Còn ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết rất hoan nghênh dự án mới này của Tập đoàn Empire. Ông Tuấn đề nghị các ban ngành hỗ trợ hoàn thiện dự án xe buýt này đồng thời yêu cầu đơn vị vận hành cần đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình lưu thông.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.