Đà Nẵng: Khai trương tuyến xe buýt 2 tầng mui hở

Dàn xe buýt 2 tầng mui hở bắt đầu chạy trên đường phố Đà Nẵng- Ảnh: Lê Đình Dũng
Ngày 19.8, Tập đoàn Empire đã khai trương tuyến xe buýt Coco Bus Tour với dàn xe 2 tầng mui hở tại tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Coco Bus Tour gồm hai tuyến. Tuyến 1 sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19.8.2017 và tuyến 2 trong tháng 9.2017.

Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình về đến tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tuyến 2 hướng về phía bắc thành phố, từ sân bay về phía bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng. Dự kiến, Coco Bus Tour có tần suất hoạt động khoảng 30 phút/ lượt, xuất phát từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Quan chức thành phố Đà Nẵng dự lễ cắt băng khai trương tuyến xe buýt

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (bìa phải), Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và các quan chức đi thử nghiệm xe buýt 2 tầng mui hở

Đi thử nghiệm giá vé niêm yết Coco Bus Tour là 250 ngàn đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Hiện, Coco Bus Tour sẽ chạy đón khách miễn phí đến hết tháng 8.2017 và giảm giá vé từ tháng 9 đến hết tháng 11.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mike Norton, Giám đốc vận hành chuỗi Coco Bus Tour cho hay: “Mục tiêu của chúng tôi là góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang đến nhiều trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho du khách”.

Ông Mike Norton và ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Còn ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết rất hoan nghênh dự án mới này của Tập đoàn Empire. Ông Tuấn đề nghị các ban ngành hỗ trợ hoàn thiện dự án xe buýt này đồng thời yêu cầu đơn vị vận hành cần đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình lưu thông.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.