ngày 23 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Đà Nẵng: Khai trương tuyến xe buýt 2 tầng mui hở

In bài viết
Dàn xe buýt 2 tầng mui hở bắt đầu chạy trên đường phố Đà Nẵng- Ảnh: Lê Đình Dũng
  Ngày 19.8, Tập đoàn Empire đã khai trương tuyến xe buýt Coco Bus Tour với dàn xe 2 tầng mui hở tại tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Coco Bus Tour gồm hai tuyến. Tuyến 1 sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19.8.2017 và tuyến 2 trong tháng 9.2017.

Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình về đến tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tuyến 2 hướng về phía bắc thành phố, từ sân bay về phía bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng. Dự kiến, Coco Bus Tour có tần suất hoạt động khoảng 30 phút/ lượt, xuất phát từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Quan chức thành phố Đà Nẵng dự lễ cắt băng khai trương tuyến xe buýt

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (bìa phải), Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và các quan chức đi thử nghiệm xe buýt 2 tầng mui hở

Đi thử nghiệm giá vé niêm yết Coco Bus Tour là 250 ngàn đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Hiện, Coco Bus Tour sẽ chạy đón khách miễn phí đến hết tháng 8.2017 và giảm giá vé từ tháng 9 đến hết tháng 11.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mike Norton, Giám đốc vận hành chuỗi Coco Bus Tour cho hay: “Mục tiêu của chúng tôi là góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang đến nhiều trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho du khách”.

Ông Mike Norton và ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Còn ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết rất hoan nghênh dự án mới này của Tập đoàn Empire. Ông Tuấn đề nghị các ban ngành hỗ trợ hoàn thiện dự án xe buýt này đồng thời yêu cầu đơn vị vận hành cần đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình lưu thông.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.