ngày 20 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Đà Nẵng: Khai trương tuyến xe buýt 2 tầng mui hở

In bài viết
Dàn xe buýt 2 tầng mui hở bắt đầu chạy trên đường phố Đà Nẵng- Ảnh: Lê Đình Dũng
  Ngày 19.8, Tập đoàn Empire đã khai trương tuyến xe buýt Coco Bus Tour với dàn xe 2 tầng mui hở tại tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Coco Bus Tour gồm hai tuyến. Tuyến 1 sẽ được đưa vào khai thác từ ngày 19.8.2017 và tuyến 2 trong tháng 9.2017.

Cụ thể, tuyến 1 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng đến khu vực phía nam thành phố với hơn 25 điểm dừng suốt hành trình về đến tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tuyến 2 hướng về phía bắc thành phố, từ sân bay về phía bán đảo Sơn Trà với hơn 18 điểm dừng. Dự kiến, Coco Bus Tour có tần suất hoạt động khoảng 30 phút/ lượt, xuất phát từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Quan chức thành phố Đà Nẵng dự lễ cắt băng khai trương tuyến xe buýt

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn (bìa phải), Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và các quan chức đi thử nghiệm xe buýt 2 tầng mui hở

Đi thử nghiệm giá vé niêm yết Coco Bus Tour là 250 ngàn đồng, có giá trị sử dụng trong vòng 24 giờ từ khi kích hoạt. Vé có thể sử dụng hai tuyến và lên xuống bất kỳ điểm dừng nào trong hành trình. Hiện, Coco Bus Tour sẽ chạy đón khách miễn phí đến hết tháng 8.2017 và giảm giá vé từ tháng 9 đến hết tháng 11.2017.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mike Norton, Giám đốc vận hành chuỗi Coco Bus Tour cho hay: “Mục tiêu của chúng tôi là góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, mang đến nhiều trải nghiệm phong phú và đáng nhớ cho du khách”.

Ông Mike Norton và ông Nguyễn Ngọc Tuấn

Còn ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho biết rất hoan nghênh dự án mới này của Tập đoàn Empire. Ông Tuấn đề nghị các ban ngành hỗ trợ hoàn thiện dự án xe buýt này đồng thời yêu cầu đơn vị vận hành cần đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình lưu thông.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.