ngày 21 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Đà Nẵng: Bắt anh trai của Chánh VP Thành ủy nhắn tin đe dọa giết Chủ tịch

In bài viết
Trụ sở UBND TP.Đà Nẵng
  Nguồn tin riêng của Một Thế Giới vừa cho hay, Bộ Công an vừa bắt khẩn cấp một đối tượng đã nhắn tin đe dọa giết Chủ tịch TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Người bị bắt là ông Đào Tấn Cường, Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng vì nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Nguồn tin cho biết, ông Đào Tấn Cường đã nhắn tin đe dọa giết người qua số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ và một Phó văn phòng UBND TP.Đà Nẵng.

Được biết, ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

Hiện, công an tiếp tục điều tra vụ việc.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
20/08/17PHẢN HỒI
Đà Nẳng thủ phủ của khúc ruột Miền Trung phát triển sau Saigon , Hà Nội nhưng Ruồi , Muổi quá nhiều không thua ai ...
19/08/17PHẢN HỒI
Mâu thuẫn phe nhóm bị lộ. Hoặc lợi ích nhóm bị đe dọa. Không hiểu cáu thiên ngoại hữu thiên rồi
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.