ngày 20 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Đà Nẵng: Bắt anh trai của Chánh VP Thành ủy nhắn tin đe dọa giết Chủ tịch

In bài viết
Trụ sở UBND TP.Đà Nẵng
  Nguồn tin riêng của Một Thế Giới vừa cho hay, Bộ Công an vừa bắt khẩn cấp một đối tượng đã nhắn tin đe dọa giết Chủ tịch TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Người bị bắt là ông Đào Tấn Cường, Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng vì nhắn tin đe dọa Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Nguồn tin cho biết, ông Đào Tấn Cường đã nhắn tin đe dọa giết người qua số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ và một Phó văn phòng UBND TP.Đà Nẵng.

Được biết, ông Đào Tấn Cường (ngụ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là anh trai ông Đào Tấn Bằng, Chánh văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

Hiện, công an tiếp tục điều tra vụ việc.

Lê Đình Dũng

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
20/08/17PHẢN HỒI
Đà Nẳng thủ phủ của khúc ruột Miền Trung phát triển sau Saigon , Hà Nội nhưng Ruồi , Muổi quá nhiều không thua ai ...
19/08/17PHẢN HỒI
Mâu thuẫn phe nhóm bị lộ. Hoặc lợi ích nhóm bị đe dọa. Không hiểu cáu thiên ngoại hữu thiên rồi
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.