ngày 17 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Cụ ông nổi ghen, tạt axit vợ trẻ

In bài viết
Nạn nhân điều trị tại bệnh viện
  Vì ghen tuông, ông Nhân lẳng lặng bám theo người vợ trẻ, rồi bất ngờ vung ca axit tạt vào người vợ.

Tối 18.10, Công an xã Mỹ Yên, H.Bến Lức (Long An) cho biết, nạn nhân bị tạt axit phỏng nặng là bà Trần Tuyết Dân (48 tuổi, ngụ ấp 4, xã Mỹ yên) đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Nguyên nhân gây ra sự việc, do ông chồng quá ghen, đã gây án khi bà đang trên đường đi làm.

Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, bà Dân chạy xe máy tới công ty tư nhân nằm ở khu vực xã Mỹ Yên để làm công nhân. Khi đi bà không để ý nên chẳng hề biết có chồng là ông Trần Văn Bảo Nhân (70 tuổi, sống chung gia đình) chạy xe bám theo phía sau.

Vào đoạn vắng gần ra đường lộ, ông tăng tốc vượt lên rồi nhanh tay tạt ca axit trúng vào người bà Dân. Phát hiện có nạn nhân bị thương tích, dân địa phương nhanh chóng đưa vào lề đường, sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Tại khoa Cấp cứu, bác sĩ xác định, nạn nhân bị phỏng giác mạc mắt trái, phỏng axit vùng mặt, vết phỏng loang rộng trên cổ, ngực, xuống 2 chân, tỷ lệ khoảng 35%

Theo bà Dân, gần đây ông Nhân có biểu hiện ghen vô cớ và hay kiếm chuyện gây sự với bà. Dù vậy bà vẫn cố gắng im lặng để giữ hạnh phúc cho gia đình. Một số người xung quanh cho biết, ông Nhân ghen còn có biểu hiện đi sang nhà người khác nói xấu vợ, rồi viết tờ rơi bỏ xung quanh nhà.

An Bình

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.