ngày 19 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Cụ ông nổi ghen, tạt axit vợ trẻ

In bài viết
Nạn nhân điều trị tại bệnh viện
  Vì ghen tuông, ông Nhân lẳng lặng bám theo người vợ trẻ, rồi bất ngờ vung ca axit tạt vào người vợ.

Tối 18.10, Công an xã Mỹ Yên, H.Bến Lức (Long An) cho biết, nạn nhân bị tạt axit phỏng nặng là bà Trần Tuyết Dân (48 tuổi, ngụ ấp 4, xã Mỹ yên) đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Nguyên nhân gây ra sự việc, do ông chồng quá ghen, đã gây án khi bà đang trên đường đi làm.

Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, bà Dân chạy xe máy tới công ty tư nhân nằm ở khu vực xã Mỹ Yên để làm công nhân. Khi đi bà không để ý nên chẳng hề biết có chồng là ông Trần Văn Bảo Nhân (70 tuổi, sống chung gia đình) chạy xe bám theo phía sau.

Vào đoạn vắng gần ra đường lộ, ông tăng tốc vượt lên rồi nhanh tay tạt ca axit trúng vào người bà Dân. Phát hiện có nạn nhân bị thương tích, dân địa phương nhanh chóng đưa vào lề đường, sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Tại khoa Cấp cứu, bác sĩ xác định, nạn nhân bị phỏng giác mạc mắt trái, phỏng axit vùng mặt, vết phỏng loang rộng trên cổ, ngực, xuống 2 chân, tỷ lệ khoảng 35%

Theo bà Dân, gần đây ông Nhân có biểu hiện ghen vô cớ và hay kiếm chuyện gây sự với bà. Dù vậy bà vẫn cố gắng im lặng để giữ hạnh phúc cho gia đình. Một số người xung quanh cho biết, ông Nhân ghen còn có biểu hiện đi sang nhà người khác nói xấu vợ, rồi viết tờ rơi bỏ xung quanh nhà.

An Bình

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.