ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Cháy trường học ở TP.HCM, hàng trăm học sinh được di tản

In bài viết
Hàng trăm học sinh được di tản ra ngoài vì sự cố trường cháy - Ảnh: Bạch Dương
  ​Sau khi phát hiện lửa bùng phát tại lầu 2 của trường THPT Lê Quý Đôn, thầy cô cùng bảo vệ trường đã di tản khẩn cấp hàng trăm học sinh ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Theo đó, khoảng 9 giờ sáng 9.1, nhiều giáo viên cùng học sinh trong trường đang học thì bất ngờ phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại lầu 2, khu vực đang thi công mở rộng trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3) nên hô hoán.

Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát nhanh, lan sang một phòng học ở trường THCS bên cạnh.

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ cùng thầy cô giáo đã báo động, buộc di tản khẩn cấp hàng trăm học sinh ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.3 đã điều nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế. Vụ cháy may mắn không gây thương vong về người nhưng một số tài sản bên trong phòng học của nhà trường bị thiêu rụi, hư hại.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Bạch Dương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.