ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Cháy lớn xưởng phế liệu ở Bình Dương

In bài viết
Cháy lớn xưởng phế liệu ở Bình Dương - Ảnh: Hoàng Tâm
  ​Xưởng phế liệu bùng cháy dữ dội rồi lan sang trường mầm non bên cạnh khiến nhiều giáo viên ôm học sinh bỏ chạy.

Khoảng hơn 9 giờ ngày 8.1, ngọn lửa bất ngờ bùng phát từ một khu phế liệu của xưởng gia công đế giày, dép trên đường Lê Thị Trung, khu phố Bình Phước A, phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sau đó, ngọn lửa lan rộng bao trùm cả kho xưởng, nhiều nhà dân cùng trường mầm non bên cạnh bị cháy lan. Nhiều bảo mẫu ôm học sinh tháo chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Hoàng Tâm

Theo ghi nhận, khu vực xảy ra cháy rất trống trải nhưng do chứa nhiều vật liệu dễ cháy và gió lớn nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn. Đã có nhiều căn nhà bị thiêu rụi trong đó có 1 trường mầm non và một cơ sở đào tạo Anh văn.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường triển khai công tác dập lửa.

Đến hơn 11 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác cứu hộ, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt.

Sự việc còn khiến giao thông qua lại bị ùn tắc nghiêm trọng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được:

Hoàng Tâm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.