ngày 23 tháng 11 năm 2017
Xã hội
 

Chánh tòa Hình sự Cà Mau thừa nhận có hành hung phụ nữ

In bài viết
Nơi ông Vụ đang công tác
  Làm việc với cơ quan chức năng, ông Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau thừa nhận vì nóng tính nên mình đã hành hung 1 phụ nữ.

"Trước khi xử phạt ông Vụ, quyết định đã được các bộ phận thẩm tra. Trong biên bản công an, ông ấy cũng đã thừa nhận hành vi nên mới có căn cứ xử lý. Nhưng ông Vụ chưa chấp hành nộp phạt, mới gửi đơn khiếu nại trước lễ 2.9, nên chúng tôi đang xem xét trả lời", sáng 7.9, lãnh đạo UBND phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, nói.

Trước đó, UBND phường 7 đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Lê Thường Vụ, thẩm phán - Chánh Tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau, về hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Theo hồ sơ, ngày 9.6, tại 1 khách sạn trên đường Hùng Vương (phường 7, TP.Cà Mau), ông Vụ xảy ra mâu thuẫn với 1 phụ nữ. Sau đó, ông Vụ bị tố cáo là đã chửi mắng rồi lao vào đánh chị này. Công an phường 7 sau đó lập biên bản xử lý, ông Vụ thừa nhận việc tát vào mặt chị này do nóng tính.

Nhưng sáng 7.9, ông Vụ nói với phóng viên: “Quyết định xử phạt sai! Tôi khiếu nại vì người gây rối, đánh người khác thì không xử lý, mà “đè” cán bộ ra xử lý”. Ý ông, là còn có người khác tham gia gây rối và hành hung.

Cùng lúc này, lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau cũng đang cho xác minh đơn tố cáo của công dân, liên quan đến việc ông Vụ xuất hiện tại 1 khách sạn cách nay 3 tháng. Theo dư luận, ông Vụ là nhân vật chính trong 1 vụ đánh ghen!

Hàm Yên

 
 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.