ngày 19 tháng 09 năm 2017
Xã hội
 

Chánh tòa Hình sự Cà Mau thừa nhận có hành hung phụ nữ

In bài viết
Nơi ông Vụ đang công tác
  Làm việc với cơ quan chức năng, ông Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau thừa nhận vì nóng tính nên mình đã hành hung 1 phụ nữ.

"Trước khi xử phạt ông Vụ, quyết định đã được các bộ phận thẩm tra. Trong biên bản công an, ông ấy cũng đã thừa nhận hành vi nên mới có căn cứ xử lý. Nhưng ông Vụ chưa chấp hành nộp phạt, mới gửi đơn khiếu nại trước lễ 2.9, nên chúng tôi đang xem xét trả lời", sáng 7.9, lãnh đạo UBND phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau, nói.

Trước đó, UBND phường 7 đã ra quyết định xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Lê Thường Vụ, thẩm phán - Chánh Tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau, về hành vi “Xâm hại sức khỏe người khác”.

Theo hồ sơ, ngày 9.6, tại 1 khách sạn trên đường Hùng Vương (phường 7, TP.Cà Mau), ông Vụ xảy ra mâu thuẫn với 1 phụ nữ. Sau đó, ông Vụ bị tố cáo là đã chửi mắng rồi lao vào đánh chị này. Công an phường 7 sau đó lập biên bản xử lý, ông Vụ thừa nhận việc tát vào mặt chị này do nóng tính.

Nhưng sáng 7.9, ông Vụ nói với phóng viên: “Quyết định xử phạt sai! Tôi khiếu nại vì người gây rối, đánh người khác thì không xử lý, mà “đè” cán bộ ra xử lý”. Ý ông, là còn có người khác tham gia gây rối và hành hung.

Cùng lúc này, lãnh đạo TAND tỉnh Cà Mau cũng đang cho xác minh đơn tố cáo của công dân, liên quan đến việc ông Vụ xuất hiện tại 1 khách sạn cách nay 3 tháng. Theo dư luận, ông Vụ là nhân vật chính trong 1 vụ đánh ghen!

Hàm Yên

 
 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!