ngày 16 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Cần Thơ: Phát hiện cơ sở tàng trữ 218 chai rượu ngoại, 66 thùng bia không hóa đơn

In bài viết
Nhiều sản phẩm không hóa đơn- Ảnh: Thanh Vinh
  Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an TP.Cần Thơ) vừa kiểm tra, phát hiện số lượng lớn rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo… tại Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thanh Loan do bà Trần Thị Kim Loan làm Giám đốc, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Trước đó, qua kiểm tra tại Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thanh Loan tại 77/54 Trần Phú, P.Cái Khế và cửa hàng Cô Sáu - Cô Bảy (trực thuộc công ty, ở 27-27B Phan Đình Phùng, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), lực lượng công an kinh tế đã phát hiện gần 2.000 sản phẩm rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo… có vấn đề.

Một chai rượu ngoại không hóa đơn nhập - Ảnh: Thanh Vinh

Những sản phẩm này sản xuất tại nước ngoài, gồm: 218 chai rượu với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Chivas 12, Chivas 18, Hennessy, Martini, Diamon XO… và 66 thùng, bình bia và 17 thùng bánh kẹo, nước giải khát các loại. 

Tại thời điểm kiểm tra, công ty không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Lực lượng Cảnh sát kinh tế (Công an TP.Cần Thơ) đã tiến hành lập biên bản, niêm phong tạm giữ tất cả các loại hàng hóa trên, tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.    

Thanh Linh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.