ngày 12 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Cán bộ nổ súng, nông dân nhập viện

In bài viết
Nạn nhân bị bắn đã 8 tháng nhưng chưa rõ người bắn - Ảnh: An Long
  Sau khi trúng đạn phải nhập viện, nạn nhân khẳng định mình bị ông Đội trưởng Quản lý thị trường ở An Giang bắn. Trong khi cấp dưới của người này khẳng định chính mình mới là người nổ súng...

Ngày 23.11, Công an H.Tri Tôn, An Giang cho biết đang tiếp tục làm rõ vụ 1 nông dân bị trúng đạn cao su từ lực lượng quản lý thị trường (QLTT). "Hiện nay nạn nhân cho rằng mình bị ông Đội trưởng Đội QLTT H.Tri Tôn bắn, nhưng cấp dưới của ông Đội trưởng khẳng định mình mới là người nổ súng nên chúng tôi phải làm cho rõ", 1 lãnh đạo Công an H.Tri Tôn nói.

Theo đơn tố cáo của ông Trần Văn Dũng (SN 1972, ngụ TT.Tịnh Biên, H.Tịnh Biên), khoảng 5 giờ sáng 14.3, ông điều khiển xe gắn máy lưu thông từ hướng Tịnh Biên đi Tri Tôn thăm người cháu vừa mổ điều trị gan. Khi đến đoạn gần chùa Năm Vồ thì ông Dũng gặp 2 chiếc xe gắn máy đậu chắn ngang lộ và có nhiều người mặc đồ giống như CSGT và QLTT.

Công văn của Cục QLTT đề nghị Giám đốc Sở Công thương An Giang giải quyết đơn tố cáo của nạn nhân - Ảnh: An Long

Do không có giấy phép lái xe nên ông Dũng quay đầu trở lại. Một người lập tức nổ súng thẳng vào người ông Dũng, trúng vào phần lưng bên trái. "Người này không nói lời nào, bắn rất quyết đoán và chính xác, 1 phát duy nhất trúng luôn. Máu chảy ròng ròng nên tôi hoảng loạn chạy thẳng đến Bệnh viện H.Tịnh Biên điều trị".

Sau đó, ông Tô Định Mấy là Đội trưởng có đến nhà tôi, đưa 10 triệu đồng nhưng tôi không lấy. Tôi bức xúc vì ông Mấy bắn nhưng người nhận lại là ông Lê Thanh Tâm, cấp dưới ông Mấy. Đến giờ tôi vẫn khiếu nại và công an chưa kết luận", ông Dũng nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông Dũng sống bằng nghề làm ruộng. Ông mong muốn người bắn trúng ông phải biết lỗi và nhận lỗi. Vào tháng 6.2017, Cục QLTT (Bộ Công thương) cũng đã có công văn đề nghị Giám đốc Sở Công thương An Giang giải quyết đơn tố cáo của ông Dũng.

An Long

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.