ngày 16 tháng 12 năm 2017
Xã hội
 

Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú sữa

In bài viết
  Thấy bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi được đưa về trụ sở công an phường trong tình trạng đói khát sữa mẹ, do đang trong thời gian nuôi con nhỏ, thiếu úy Khuất Khánh Ly, Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã cho bé bú và mang về nhà chăm sóc. Những hình ảnh cảm động này đã lay động rất nhiều người xem…

Vào khoảng 15 giờ chiều 5.10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo việc phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn phường nên đưa cháu bé về chăm sóc. 

Thấy cháu bé khát sữa, thiếu úy Ly đã cho cháu bú và chăm sóc, tắm rửa như con của mình… Chị chia sẻ: "Thấy bé còn quá nhỏ, cũng tầm tuổi con mình nên rất thương và muốn bé đỡ đói và bớt nhớ mẹ".

Sau khi thông tin về bé trai được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều người đến nhận nuôi và mua quần áo, quà cho bé. Tuy nhiên, Công an phường Mỹ Đình 2 đang làm thủ tục chuyển bé về Trung tâm bảo trợ xã hội để chăm sóc và chờ mẹ của bé đến nhận lại.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?