ngày 24 tháng 08 năm 2017
Xã hội
 

Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột

In bài viết
Trần Minh Phong tại cơ quan công an
  Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 9.8, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Người bị hại trong vụ án này lại là con ruột của Phong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5.2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy T. (SN 2000, con ruột của Phong) đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Phong đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết. Quá sợ hãi, nạn nhân đã không dám nói với ai. Sự im lặng của nạn nhân đã tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần nữa.

Sự việc được phát hiện vào cuối tháng 7.2017, khi Phong lên Sài Gòn làm thuê, lúc này cháu T. đã kể sự việc cho mẹ và cậu ruột biết. Sau khi nghe cháu T. kể, mọi người đã dẫn T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh điều tra, Công an huyện U Minh đã mời Phong về làm việc. Lúc đầu, Phong liên tục quanh co chối tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, cuối cùng  Phong đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyệt Danh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Tham nhũng có nhiều kiểu khác nhau. Tham nhũng vật chất rất nguy hại. Nó ảnh hưởng xấu đến công cuộc phát triển kinh tế của đất nước, tạo nên sự bất công trong một xã hội khi có "kẻ ăn không hết, người lần không ra". Nhưng tham nhũng quyền lực thì, về lâu dài, có thể làm băng hoại cả một chế độ, phá nát cả hệ thống chính trị. Và như thế, chế độ đó sẽ khó tồn tại lâu dài bởi khi đó, lòng dân đã mất, đảng viên trung kiên thì dần rời xa Đảng...

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Chuyện khôi hài vừa xảy ra: Ngọc Sơn, một ca sĩ nhiều tai tiếng, bất ngờ được ông Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam “phong” là giáo sư trong tấm bằng khen ký vào ngày 8.8.2017.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.