ngày 20 tháng 01 năm 2018
Xã hội
 

Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột

In bài viết
Trần Minh Phong tại cơ quan công an
  Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 9.8, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Người bị hại trong vụ án này lại là con ruột của Phong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5.2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy T. (SN 2000, con ruột của Phong) đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Phong đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết. Quá sợ hãi, nạn nhân đã không dám nói với ai. Sự im lặng của nạn nhân đã tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần nữa.

Sự việc được phát hiện vào cuối tháng 7.2017, khi Phong lên Sài Gòn làm thuê, lúc này cháu T. đã kể sự việc cho mẹ và cậu ruột biết. Sau khi nghe cháu T. kể, mọi người đã dẫn T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh điều tra, Công an huyện U Minh đã mời Phong về làm việc. Lúc đầu, Phong liên tục quanh co chối tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, cuối cùng  Phong đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyệt Danh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.