ngày 24 tháng 10 năm 2017
Xã hội
 

Cà Mau: Tạm giam kẻ có hành động vô nhân tính với con gái ruột

In bài viết
Trần Minh Phong tại cơ quan công an
  Sau mỗi lần thực hiện hành vi thú tính hiếp dâm con ruột của mình, đối tượng đều dùng lời đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết.

Ngày 9.8, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Minh Phong (47 tuổi, ngụ xã Khánh Tiến, huyện U Minh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Người bị hại trong vụ án này lại là con ruột của Phong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 5.2017, Phong đi chơi về nhà thì thấy T. (SN 2000, con ruột của Phong) đang nằm trên võng nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng gọi con gái vào phòng ngủ rồi dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Phong đe dọa giết chết nạn nhân nếu nói cho người khác biết. Quá sợ hãi, nạn nhân đã không dám nói với ai. Sự im lặng của nạn nhân đã tạo điều kiện cho “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần nữa.

Sự việc được phát hiện vào cuối tháng 7.2017, khi Phong lên Sài Gòn làm thuê, lúc này cháu T. đã kể sự việc cho mẹ và cậu ruột biết. Sau khi nghe cháu T. kể, mọi người đã dẫn T. đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Qua xác minh điều tra, Công an huyện U Minh đã mời Phong về làm việc. Lúc đầu, Phong liên tục quanh co chối tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ thu thập được, cuối cùng  Phong đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyệt Danh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...